Học Phí Cao Đẳng Thú Y Hà Nội Năm 2021 Là Bao Nhiêu?

Năm 2021 học phí Cao đẳng Thú Y Hà Nội là bao nhiêu, điều kiện miễn giảm học phí như thế nào là những thắc mắc được nhiều thí sinh quan tâm khi có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Cao Đẳng Thú Y Hà Nội năm 2021.

Mỗi mùa tuyển sinh, khối ngành Nông – Lâm – Ngư nghiệp luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh, đặc biệt là vấn đề học phí bởi hiện nay có rất nhiều trường Đại học khối này thông báo tăng học phí kiến học sinh lo lắng.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2021, Ban tuyển sinh Cao đẳng Thú Y Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng Thú Y hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Học phí Cao đẳng Thú Y Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Khối ngành Nông – Lâm – Ngư nghiệp nói chung và ngành Thú Y nói riêng là những ngành đặc thù riêng, công tác đào tạo cần đầu tư nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành thí nghiệm và trang trại, do đó chi phí cho đào tạo ở khối ngành này thường cao hơn so với mặt bằng chung các ngành học khác.

Nhằm tạo điều kiện cho mọi đối tượng học sinh có thể tham gia học, Cao đẳng Thú Y Hà Nội áp dụng mức thu học phí theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Nhà trường luôn công khai minh bạch mọi khoản thu theo quy định của chính phủ, cam kết sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị, và đồ dùng để phục vụ tốt nhất việc học tập và nghiên cứu cũng như thực hành – thực tế.

Ngoài ra, hàng năm Cao đẳng Thú Y Hà Nội luôn có chính sách miễn giảm học phí cho nhiều đối tượng sinh viên nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập của học viên. Nhà trường sẽ cập nhật thông tin học phí Cao đẳng Thú y năm 2021 và chính sách miễn giảm học phí trên website của trường. Học viên truy cập website để cập nhật thông tin sớm nhất hoặc liên hệ số hotline bộ phận tuyển sinh: 0921.767.899.

Cách xét tuyển Cao đẳng Thú Y Hà Nội năm 2021

Thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú y chính quy 2021 bằng một trong 3 cách sau đều hợp lệ:

1. Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>> Đăng ký xét tuyển Online <<<
  2. Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Thú Y trực tiếp tại trường.
  3. Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Thú y theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Thú y Hà Nội năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao).
    Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Cao đẳng Thú Y Hà Nội tại:

Địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). Điện thoại: 02432 97 96 96 – Hotline: 0921 767 899

Các bài viết liên quan khác: