Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Cao Đẳng Thú Y Năm 2021

Những năm gần đây, Ngành Thú y được đánh giá là một trong những ngành học mũi nhọn bởi vì chính nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành học này ngày một cao. Việc thí sinh có nguyện vọng theo học ngành học này cần phải nắm bắt cơ hội để chuẩn bị cho mình bước vào đợt tuyển sinh được thuận lợi nhất. Hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú y và thời gian tuyển sinh là bước quan trọng để đăng ký xét tuyển và theo học tại nhà trường. Tuy nhiên thí sinh cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ giấy tờ quy định và gửi về văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Thú Y Tại Hà Nội trong thời gian nhanh nhất để được ưu tiên xét tuyển.

Cao đẳng Thú Y Hà Nội xét tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT

Trước khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển hệ cao đẳng thú y hệ chính quy thí sinh cần nắm được hình thức tuyển sinh cũng như điều kiện xét tuyển để biết được khả năng trúng tuyển mình như thế nào.

Áp dụng Công nghệ thông tin vào tuyển sinh những năm gần đây đã tạo được những ưu điểm và nhiều mặt tích cực cho cả Nhà trường và thí sinh. Với sự nhạy bén trước thời cuộc công nghệ 4.0, năm 2021 Cao Đẳng Thú Y Tại Hà Nội tiến hành tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy tất cả các ngành theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, trong đó có ngành Thú y. Thí sinh sẽ có thể đăng ký xét tuyển online hoặc nộp hồ sơ trực tiếp, cả 2 hình thức đều có giá trị kết quả xét tuyển như nhau. Chính vì thế bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký theo học tại trường.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Thú Y

Hình thức tuyển sinh này được đánh giá là phương án tối ưu cho các thí sinh hiện nay bởi những lý do sau:

• Thời gian và thủ tục hồ sơ nhanh gọn, đơn giản
  • Không bị áp lực về thi cử, nhiều cơ hội trúng tuyển hơn.
  • Điều kiện xét tuyển thuận lợi: thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT; không giới hạn năm tốt nghiệp.
  • Không bị phụ thuộc vào tổ hợp môn thi, nói cách khác thí sinh học bất kỳ khối nào đều có thể đăng ký theo học ngành mình yêu thích.

Theo đó, để trúng tuyển vào Cao đẳng Thú y thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Nhà trường xét tuyển Cao đẳng chính quy năm 2021 với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ, đúng quy định.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú y năm 2021

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Thú y năm 2021, khi xét thấy mình đủ điều kiện học thì chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2021 theo quy định của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2021).
  • Học bạ THPT có công chứng.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • Sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương

hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng thú y hà nội

Địa điểm Đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Thú Y Hà Nội:

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0921 767 899 – 02432 97 96 96

Ngoài hình thức nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường Bưu điện, thí sinh cơ nguyện vọng học Cao đẳng thú y có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến theo hướng dẫn sau:

Đăng ký xét tuyển online cụ thể theo 3 bước sau:
• Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangthuyhanoi.edu.vn/
• Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng smartphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
• Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.