Cao Đẳng Thú Y Sẵn Sàng Phương Án Tuyển Sinh Chống Dịch

0

Những ngày gần đây khi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đến gần thì cũng là lúc đại dịch Covid bùng lên lần thứ 2 trong cộng đồng tại nước ta. Điều này ngoài những hệ lụy rất lớn đối với kinh tế xã hội nói chung, thì ngành giáo dục nói riêng cũng phải chịu ảnh hưởng theo.

Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trong những ngày vừa qua được ban tư vấn tuyển sinh Cao Đẳng Thú Y Tại Hà Nội tiếp nhận đó chính là: Phương án tuyển sinh đầu vào của nhà trường có gì thay đổi khi bùng dịch không? Cách thức đăng ký xét tuyển của trường có đảm bảo công tác phòng chống dịch? Nếu trúng tuyển vào trường mà vẫn chưa khống chế được dịch thì thủ tục nhập học và quá trình học tập của tân sinh viên sẽ như thế nào?

Chính từ những băn khoăn đó của phụ huynh và học sinh nhiều nơi. Hội đồng tuyển sinh của nhà trường đã họp và chính thức có các phương án linh hoạt trong kỳ tuyển sinh năm nay. Cụ thể như sau:

Cao đẳng Thú Y Hà Nội sẵn sàng Phương án tuyển sinh trong mùa dịch

Hội đồng tuyển sinh cùng BGH nhà trường đã quyết định, thời điểm hiện tại nhà nước vẫn đang làm rất tốt công tác tuyên truyền và khoanh vùng dịch nên các phương án tuyển sinh của trường được giữ nguyên chưa có gì tay đổi. Đối với thí sinh đến đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường phải thực hiện đúng các phương pháp phòng chống dịch bệnh bao gồm: Giãn cách đủ cự ly, đo thân nhiệt trước khi làm thủ tục, rửa tay sát khuẩn được nhà trường bố trí tại các phòng ban và thí sinh phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm thủ tục.

Những cách thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Thú Y trong mùa dịch

Trường vẫn giữ nguyên 3 phương thức đăng ký xét tuyển đã thực hiện nhiều năm nay đó là: Đến trường nộp hồ sơ trực tiếp, phương thức gửi hồ sơ xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thu đảm bảo, và phương thức xét tuyển trực tuyến.

Theo đó, nhà trường sẽ ưu tiên và đẩy mạnh công tác xét tuyển trực tuyến cho thí sinh ngay tại web site của trường. Thí sinh đăng ký xét tuyển online bằng cách sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangthuyhanoi.edu.vn/

Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smatphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<

Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại,…theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

Thủ tục nhập học và phương án giảng dạy cho SV trúng tuyển nếu bùng dịch

Hiện tại nhà trường vẫn đang thực hiện phương án nhập học theo truyền thống. Đó là khi thí sinh trúng tuyển nhận được giấy báo của trường sẽ hoàn thiện các hồ sơ giấy tờ theo hướng dẫn để lên trường nộp học phí và làm thủ tục nhập học.

Thế nhưng nếu trường hợp bùng dịch xảy ra và cả nước lại phải thực hiện giãn cách xã hội thì thí sinh trúng tuyển sẽ hoàn toàn có thể nộp học phí bằng phương thức chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của nhà trường và hoàn thiện hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh.

Sau đó sẽ thực hiện tập trung khai giảng và học tập online những học phần khoa học cơ bản trước, như nhà trường đã thực hiện giảng dạy online ở lần giãn cách xã hội trước. Tới khi hết giãn cách xã hội sinh viên sẽ lên trường học tập trung bình thường.

Trên đây là những phương án đã được hội đồng tuyển sinh và BGH nhà trường thống nhất thực hiện một cách linh hoạt nhất đảm bảo quyền lợi cho học viên đồng thời đảm bảo các quy tắc phòng dịch trong giai đoạn này.

Đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Thú Y Tại Hà Nội tại địa chỉ:

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0921 767 899 – 02432 97 96 96