Tiêu chí Xét tuyển Cao đẳng Chăn Nuôi Thú y Hà Nội

Hiện nay kỳ thi tuyển sinh 2016 đã đến rất gần, thời gian này cũng là lúc các sinh viên bắt đầu gấp rút hoàn thiện hồ sơ. Nhưng bạn đã biết tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Chăn Nuôi Thú Y năm nay như thế nào? Thủ tục hồ sơ bao gồm những gì và sẽ được gửi về địa chỉ nào?

chan-nuoi-thu-y-1

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Chăn nuôi Thú y Hà Nội

Để có thể đăng ký xét tuyển cao đẳng Chăn nuôi – Thú y Hà Nội thí sinh cần phải đạt đủ những tiêu chí cụ thể như sau:

Với thí sinh xét học bạ THPT: Yêu cầu đã tốt nghiệp THPT cấp 3, hoặc các cấp đào tạo tương đương như Bổ túc văn hóa…

Với thí sinh xét điểm thi THPT quốc gia: Yêu cầu thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2016 tại các cụm dành cho thí sinh xét tuyển CĐ – ĐH, đạt điểm đỗ tốt nghiệp THPT trở lên và không có môn nào thuộc tổ hợp môn xét tuyển: Khối A (Toán, Lý, Hóa) hay Khối B (Toán, Hóa, Sinh) dưới 1,0 điểm.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Chăn nuôi – Cao đẳng Thú Y Hà Nội

Năm Cao đẳng Chăn nuôi Thú y Hà Nội – Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bắc Bộ thực hiện tuyển sinh theo 2 hình thức xét tuyển như sau:

Xét tuyển Cao đẳng chăn nuôi theo kết quả kỳ thi THPT: Cao đẳng Chăn nuôi Hà Nội sẽ xét tuyển dựa theo kết quả của 3 môn thi khối A hoặc Khối B của kỳ thi THPT quốc gia của các thí sinh.

– Xét tuyển Cao đẳng Chăn nuôi dựa trên kết quả học tập THPT: Cao đẳng Chăn nuôi xét tuyển dựa theo kết quả học tập và thành tích ở bậc THPT của các thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Chăn nuôi Thú Y Hà Nội

– Bản sao giấy khai sinh.

– 04 ảnh 3cm × 4cm ( ảnh được chụp gần nhất trong vòng 6 tháng).

– Bản sao học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng hợp pháp).

– Phong bì bên ngoài ghi rõ họ tên thí sinh, địa chỉ liên lạc và SĐT của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

– Những giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh có)

chan-nuoi-thu-y

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Chăn nuôi Thú y, Trung cấp Chăn nuôi, Trung cấp Thú Y Hà Nội: Phòng 204, Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội (Gần Bưu điện Hà Đông, cách 200m).

Hoặc nộp tại cơ sở 2: P.105, Nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 04.85.88.85.86 – 0967.893.866