Cao đẳng Chăn Nuôi Xét tuyển Học bạ THPT

Nhu cầu học Cao đẳng Chăn Nuôi hiện đang rất lớn, bởi cơ hội việc làm của Ngành Chăn nuôi hiện nay là rất cao. Khi mà thực trạng nguồn nhân lực của ngành luôn trong tình trạng “Cung không đủ Cầu”.

cao-dang-chan-nuoi-ha-noi

Thời gian gần đây hàng ngàn phụ huynh và học sinh gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tuyển sinh trực tuyến Cao đẳng Thú Y Hà Nội. Đa phần câu hỏi đều xoay quanh vấn đề phương thức xét tuyển Cao đẳng Chăn nuôi theo hình thức Xét học bạ THPT của nhà trường trong kỳ tuyển sinh năm 2016. Nội dung bài biết nàyban tư vấn sẽ nêu rõ toàn bộ thông tin xét tuyển, hình thức xét, điều kiện và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Chăn nuôi theo hình thức xét học bạ THPT cụ thể như sau:

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Chăn nuôi qua học bạ THPT

Bắt đầu từ kỳ tuyển sinh năm 2016 nhà trường áp dụng quy chế tuyển sinh cao đẳng – đại học mới nhất được Bộ GD&ĐT ban hành vào công tác tuyển sinh Cao đẳng Chăn nuôi, Cao đẳng Thú Y Hà Nội. Theo đó, năm 2016 Bộ GD chính thức bỏ mức điểm sàn dành cho hệ Cao đẳng, thay vào đó “ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng” chính là yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT. Bởi vậy, thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký xét tuyển vào hệ Cao đẳng ngành Chăn nuôi của nhà trường (hình thức này hết sức phù hợp với đối tượng thí sinh là những người đã tốt nghiệp THPT từ 2015 về trước và thí sinh thi THPT năm 2016 nhưng không đăng ký xét CĐ-ĐH).

Với hình thức xét tuyển Cao đẳng Chăn nuôi qua kết quả học tập THPT: Nhà trường xét điểm trung bình học tập lớp 10, lớp 11 và kỳ 1 lớp 12. Ở phương thức này nhà trường lấy đến 50% trên tổng chỉ tiêu. Xét điểm theo độ dốc lấy từ cao xuống thấp tới hết chỉ tiêu thì dừng. Ưu tiên những thí sinh đủ điều kiện và nộp hồ sơ sớm.

* Ngoài ra: Nhà trường còn xét điểm thi THPT quốc gia năm 2016 (Khối A: Toán-Lý-Hóa và Khối B: Toán-Hóa-Sinh). Cũng lấy 50% trên tổng chỉ tiêu. Cả 2 hình thức xét tuyển có giá trị là như nhau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Chăn Nuôi Hà Nội

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Chăn nuôi theo hình thức xét học bạ THPT cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm:

1. Sơ yếu lý lịch HSSV khai đầy đủ thông tin, dán ảnh và đóng dấu.
  2. Bản sao Bằng + học bạ THPT công chứng.
  3. Giấy khai sinh.
  4. 04 ảnh cỡ 3cm x 4cm.
  5. Phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ cùng SĐT của thí sinh.

cao-dang-chan-nuoi-ha-noi-1

​Thí sinh làm đầy đủ hồ sơ sau đó nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về phòng tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp Chăn nuôi – Cao đẳng, Trung cấp Thú y của trường theo địa chỉ: Phòng 204, Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 04. 85.88.85.86 – 0967.983.866