Những điểm mới trong phương thức tuyển sinh Cao Đẳng Thú Y 2019

Mới đây, Bộ GD&ĐT đã đưa ra những thông báo mới nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 tới đây, Bộ sẽ chấm theo cụm, theo nguyên tắc đảm bảo cán bộ tham gia chấm thi sẽ không chấm bài thí sinh tỉnh mình. Phương thức tổ chức kỳ thi THPT quốc gia sẽ được tiếp tục thực hiện trong năm 2019 và các năm tiếp theo với những điều chỉnh kỹ thuật trên cơ sở rút kinh nghiệm công tác tổ chức thi và tuyển sinh năm 2018, nhất là khâu chấm thi, cho đến khi áp dụng đầy đủ chương trình giáo dục phổ thông mới.

Trong năm 2019, cùng với sự thay đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2019, Cao đẳng thú y Hà Nội sẽ có những điểm mới tạo điều kiện tốt nhất để những thí sinh có nguyện vọng học có những khởi đầu tốt nhất khi đăng kí vào trường.

Theo TS. Phạm Thị Minh Thủy, hiệu trưởng nhà trường, từ năm 2019 Khoa thú y  sẽ có một số thay đổi trong phương thức xét tuyển phù hợp hơn để thích ứng với yêu cầu xã hội. Dự kiến trường sẽ sử dụng đa dạng phương thức tuyển sinh hướng đến mục tiêu tuyển chọn được thí sinh giỏi – đảm bảo đúng năng lực – và có nguyện vọng học tập và đáp ứng nhu cầu của các ngành đào tạo – đặc biệt là các hệ đào tạo đặc hot như Cao đẳng thú y chính quy, trung cấp thú y và văn bằng 2 trung cấp thú y..

Cụ thể năm 2019-2020 khoa thú y – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội sẽ xét tuyển theo 4 phương thức tuyển sinh vào trường:

1. Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia
  2. Tuyển thẳng và xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD-ĐT
  3. Xét tuyển theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp
  4. Xét tuyển học bạ THPT.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú y Hà Nội yêu cầu những gì?

1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Bảng điểm (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 trung cấp thú y chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

VPTS: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899