MỞ RỘNG CÁCH THỨC NHẬN HỒ SƠ CAO ĐẲNG THÚ Y NĂM 2019

0

Để đáp ứng và tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng thí sinh thuộc các độ tuổi khác nhau, vùng miền khác nhau đăng kí xét tuyển vào trường, năm 2019 Cao đẳng thú y Hà Nội sẽ mở rộng cũng như thay đổi một số cách thức nhận hồ sơ để đảm bảo rằng những thí sinh đủ điều kiện muốn đi học đều có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Nhà trường sẽ nhận hồ sơ của thí sinh bằng những cách thức nào?

Trong mỗi đợt tuyển sinh, điều mà thí sinh luôn phải quan tâm nhất đó là: đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh và cách thức nhận hồ sơ xét tuyển của nhà trường như thế nào. Nắm được nhu cầu cần nguồn nhân lực ngành thú y đã qua đào tạo những năm sắp tới rất nhiều, khoa thú y – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội năm 2019 sẽ mở rộng cách thức cho tất cả các đối tượng đủ điều kiện có nguyện vọng đều được đi học.

Đối tượng tuyển sinh của nhà trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT không giới hạn năm tốt nghiệp hay độ tuổi và có phẩm chất đạo đức tốt. Những thí sinh có nguyện vọng đi học cần chuẩn bị ngay cho mình một bộ hồ sơ để nộp bao gồm những giấy tờ như sau:

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Học bạ (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Năm 2019, khoa thú y – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội mở rộng hình thức nhận hồ sơ theo 3 cách sau đây:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp – Hồ sơ Cao đẳng Thú y thí sinh sẽ đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường

Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện – Nếu thí sinh ở xa không có điều kiện lên trực tiếp sẽ ưu tiên cách thức nộp hồ sơ này.

Đối với cách 1 và cách 2, thí sinh đều nộp theo địa chỉ như sau:

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0921 767 899 – 02432 97 96 96

Cách 3: Đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến theo mẫu có sẵn bằng cách nhấn vào link  ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN  

Sau đó thí sinh khai thông tin như trong hướng dẫn, mọi thông tin sau khi đăng ký của thí sinh sẽ được Ban tuyển sinh cập nhật liên tục và liên hệ lại với các bạn trúng tuyển để hướng dẫn các bước thủ tục nhập học.