NĂM 2019 MÃ NGÀNH CAO ĐẲNG THÚ Y CÓ GÌ THAY ĐỔI!

Vậy là mùa tuyển sinh 2019 đã chính thức bắt đầu, Cao đẳng thú y Hà Nội đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh có nguyện vọng. Theo từng năm, mỗi mùa tuyển sinh cũng sẽ có những thay đổi, vì vậy những bạn thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ cần đọc để nắm rõ hơn những thông tin cơ bản: Đối tượng tuyển sinh, Phương thức tuyển sinh, Hồ sơ xét tuyển, Địa chỉ nhận hồ sơ, và mã trường, mã ngành học cũng là yếu tố cần chú ý.

Mã trường, mã ngành cao đẳng thú y năm 2019 quy định như thế nào?

Cao đẳng thú y – khoa thú y Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội với bề dày nhiều năm trong công tác giáo dục đạt top đầu, đảm bảo chương trình học khoa học, hiện đại đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của ngành. Tiếp nối những thành công trong những mùa tuyển sinh các năm trước, năm 2019  trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để những thí sinh đủ điều kiện đều có cơ hội đi học. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT trở lên, đạo đức tốt, đủ sức khỏe để đảm bảo việc học tập như vậy đã đáp ứng điều kiện vào trường học.

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện trúng tuyển, để được xét tuyển vào trường nhanh nhất thí sinh cũng nên tìm hiểu chính xác mã trường, mã ngành học để nhà trường có thể xét tuyển đúng theo nguyện vọng học của thí sinh mà không bị nhầm lẫn, sau đây là mã trường, mã ngành học cao đẳng thú y năm 2019

Mã trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội: Mã trường CDD0114

Mã ngành Cao đẳng thú y – Khoa thú y Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội: Mã ngành 6640101

Sau khi nắm rõ được đối tượng điều kiện xét tuyển và mã ngành học, thí sinh có nguyện vọng học làm hồ sơ như sau:

1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Học bạ (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng thú y chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0921 767 899 – 02432 97 96 96