Mô Hình Đào Tạo Cao Đẳng Thú Y Hà Nội Kết Hợp Giảng Dạy – Thực Hành – Rèn Luyện Kỹ Năng Nghề Nghiệp

0

Xác định mục tiêu của giáo dục nghề nghiệp phải là sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành kỹ năng tay nghề để giúp sinh viên có kỹ năng nghề nghiệp thực tế để giúp người học tự tin làm việc tại các cơ sở phòng khám – bệnh viện thú y ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Cao đẳng Thú y Hà Nội với các hệ thống phòng học lý thuyết, phòng labo thí nghiệm hiện đại nhằm thực hiện mô hình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành thú y kết hợp chặt chẽ giữa Trường học – Bệnh viện – Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm thuốc thú y. Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với các phòng khám – bệnh viện thú y lớn tại Hà Nội để làm cơ sở thực hành – thực tế cho sinh viên Cao đẳng Thú y Hà Nội thực tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp trong quá trình đào tạo tại Trường theo hướng kết hợp giữa “Giảng dạy – thực hành – rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp”.

CAO Đẳng thú y

Mô hình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Thú y theo nhu cầu xã hội

Đồng thời, Khoa Thú y liên kết mạnh mẽ với bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm thú y tại Hà Nội trong việc phối hợp đào tạo thực hành các kỹ năng về: chăm sóc thú cưng, kỹ thuật xét nghiệm, kỹ thuật hình ảnh, phẫu thuật trên thú nhỏ… theo hướng hội nhập và liên kết hợp tác với các cơ sở khám chữa bệnh và các doanh nghiệp Nhật Bản, Đài Loan,.. đưa sinh viên sang làm việc tại nước ngoài thực tập tay nghề.

Khoa Thú y có nhiều cán bộ, giảng viên bao gồm các tiến sĩ và bác sĩ, và nhiều thạc sĩ y thú y và cùng sự hỗ trợ của các Bác sỹ giảng viên uy tín đến từ các bệnh viện, phòng khám thú y nổi tiếng tại Hà Nội. Phương thức đào tạo thực hành của Khoa Thú y mô phỏng theo mô hình bệnh viện có đầy đủ các bước thực hành lâm sàng và cận lâm sàng như: Quy trình Khám – sơ cấp cứu, ngoại khoa; xương khớp, phẫu thuật…Đặc biệt, Nhà trường liên kết chặt chẽ với các chi cục thú y trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận để tổ chức các đợt ngoại khóa về công tác kiểm soát – phòng chống dịch bệnh cho vật nuôi cũng như công tác tiêm vacin trên diện rộng cho bà con nông dân.

Điều kiện đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Thú y Hà Nội

Theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động TB&XH. Ban tuyển sinh của nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT hoặc tương đương (BTVH) là đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Thú y

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú y Hà Nội thí sinh năm nay cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký gồm các loại giấy tờ như sau:

  1. Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ trước;
  2. Bản công chứng học bạ THPT;
  3. Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  4. 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cách thức đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Thú y Hà Nội.

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến  >>>TẠI ĐÂY<<<

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Thú y

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Thú y tại địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

Điện thoại: 0921 767 899 – 0978 355 191  Tư vấn Zalo: 0921 767 899