Cao Đẳng Thú Y Hà Nội Thông Báo Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2018

Cao đẳng Thú Y Hà Nội có xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 không? Chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 của Cao đẳng Thú Y Hà Nội là bao nhiêu? Mức điểm xét tuyển đảm bảo chất lượng đầu vào đợt 2 năm 2018 của Cao đẳng Thú Y Hà Nội cho từng phương thức xét tuyển là bao nhiêu?….

cao-dang-thu-y-xet-tuyen-dot-2

Cao đẳng Thú Y Hà Nội ra giấy báo cho thí sinh xét tuyển đợt 1 năm 2018

Chạy đua Đăng ký học Cao đẳng Thú Y Hà Nội

Những ngày gần đây khi mà các trường đại học kết thúc và công bố kết quả xét tuyển đợt 1 năm 2018 với những mức điểm chuẩn "chót vót" kỷ lục từ trước đến nay khiến cả cộng đồng xôn xao. Điều này khiến cuộc chạy đua nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường cao đẳng, đặc biệt ở những ngành học "hót" và "thời thượng" như Ngành Thú Y trở lên nóng hơn bao giờ hết.

Bởi vậy, thí sinh có nguyện vọng học tập tại Cao đẳng Thú y Hà Nội – Trường công lập ở đợt xét tuyển nguyện vọng  bổ sung cần nắm rõ những tiêu chí xét tuyển Nguyện vọng đợt 2 của nhà trường sau đây:

Tiêu chí Xét tuyển NV2 Bổ sung Cao đẳng Thú Y Hà Nội

Cao đẳng Thú Y Hà Nội vừa kết thúc tuyển sinh đợt 1 năm 2018 và  thông báo tiếp tục xét tuyển "200 chỉ tiêu" Cao đẳng Thú y hệ chính quy nguyện vọng bổ sung đợt 2 năm 2018 với những tiêu chí cho từng hình thức xét tuyển cụ thể sau đây:

* Đối với hình thức xét tuyển học bạ THPT: Dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa từ năm 2017 trở về trước và những thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 nhưng không đăng ký xét tuyển đại học, với điều kiện:

• Điều kiện cần: Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Điều kiện đủ: Thí sinh phải nộp đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo quy định của nhà trường về ban tuyển sinh đúng thời hạn.

* Đối với hình thức xét tuyển điểm thi THPT năm2018: Phương thức này chỉ dành cho đối tượng có tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đăng ký xét tuyển đại học, với điều kiện:

• Điều kiện cần: Thí sinh phải đạt điểm thi tối thiểu từ mức điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2018 trở lên.

Lưu ý: Cả 2 phương thức có  giá trị  xét tuyển là như nhau, thí sinh trúng tuyển đều được tham gia học tập Ngành Thú y hệ cao đẳng Chính quy tại Cao đẳng Thú Y Hà Nội.  Trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung chỉ có 200 chỉ tiêu (xét đến hết sẽ dừng lại) nên thí sinh nộp hồ sơ về trường càng sớm cơ hội trúng tuyển càng cao hơn.

cao-dang-thu-y-ha-noi

Địa chỉ đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳngThú y Hà Nội

Thí sinh đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Nguyện vọng bổ sung đợt 2 năm 2017 cần chuẩn bị đầy đủ "Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Thú Y Hà Nội" nộp trực tiếp về ban tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ:

1. CƠ SỞ 2: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432.97.96.96

Hoặc thí sinh cũng có  thể  *** ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ***