Hướng dẫn Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Thú Y Hà Nội

0

Những thông tin về thủ tục hồ sơ để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú y Hà Nội năm 2016 đang được đông đảo phụ huynh và thí sinh quan tâm đặc biệt, khi mà mùa tuyển sinh đang đến rất gần.

ho-so-cao-dang-thu-y-ha-noi-1

Khoa Thú Y thực hiện chủ trương tạo điều kiện thuận lợi nhất đối với thí sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng năm 2016, Cao đẳng Thú y Hà Nội hướng dẫn toàn bộ những thông tin về hồ sơ, cách khai hồ sơ, các vấn đề cần lưu ý khi làm hồ sơ và đặc biệt là những hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú y Hà Nội năm 2016 cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Thú y Hà Nội bao gồm những gì?

Để đăng ký học Cao đẳng, Trung cấp Thú Y Hà Nội thí sinh sẽ cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm:

     •    Bộ hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT có đóng dấu và khai đầy đủ thông tin.
     •    Bản sao bằng và học bạ THPT có công chứng. (Với HS tốt nghiệp 2015 thì dùng chứng nhận tạm thời).
     •    Bản sao Giấy khai sinh.
     •    04 chiếc ảnh cỡ 3cm x 4cm.
     •    02 chiếc Phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ + sđt của thí sinh.

* Lưu ý:  Bộ hồ sơ HSSV thí sinh xin dấu xác nhận của trường THPT hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh ở, mọi giấy tờ khác thí sinh chỉ cần sử dụng bản sao có công chứng nhà trường không thu bản gốc, ghi địa chỉ ghi trên phong bì thí sinh cần ghi chi tiết nhất để nhà trường gửi giấy báo nhập học về khi trúng tuyển tránh thất lạc hồ sơ.

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký Cao đẳng Thú y Hà Nội

Các thí sinh sau khi đã làm đủ hồ sơ tuyển sinh theo như hướng dẫn bên trên có thể lựa chọn cho mình một trong những cách thức sau để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào cao đẳng Thú Y Hà Nội năm 2016:

* Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường tại: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432.97.96.96

* Cách 2: Nộp hồ sơ qua bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc hình thức gửi thư bảo đảm đến phòng tuyển sinh theo địa chỉ trên.

* Cách 3: Thí sinh có thể “ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE” trên wedsite của trường, khi có kết quả trúng tuyển sẽ mang hồ sơ gốc lên trường đối chiếu và làm thủ  tục nhập học sau.

ho-so-cao-dang-thu-y-ha-noi

Lưu ý: Đối với cả ba hình thức đăng ký đều có giá trị là như nhau, thí sinh chọn cho mình hình thức đăng ký xét tuyển nhất.

Thí sinh cần tư vấn những vấn đề khác liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của trường theo số điện thoại ban tư vấn: 04.8588.8586 – 0967.983.866 hoặc đến trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường để được tư vấn cụ thể nhất.