Những Điều kiện Đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Thú Y Hà Nội

0

Để đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Thú Y Hà Nội cần những điều kiện gì? Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú Y Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì? Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Thú Y Hà Nội ở đâu? Có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú Y Hà Nội theo những phương thức nào?

Trên đây là những thông tin mà thí sinh và các bậc phụ huynh có con em mong muốn được theo học tại Cao đẳng Thú Y Hà Nội cần phải nắm thật rõ.

cao-dang-thu-y-ha-noi

Điều kiện Đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Thú Y Hà Nội

Theo quy chế tuyển sinh CĐ – ĐH mới nhất của Bộ thì để có thể đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng hoặc Đại học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân thì tối thiểu phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên. Ngoài ra tùy từng trường mà sẽ có thêm những yêu cầu riêng về điều kiện xét tuyển để làm sao có thể đảm bảo được chất lượng đầu vào dành cho từng ngành học đặc thù khác nhau.

Riêng với ngành Thú Y  thí sinh muốn đăng ký dự tuyển cần đảm bảo các điều kiện sau đây.

* Điều kiện cần: Nhà trường yêu cầu bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (như bổ túc văn hóa…).

* Điều kiện đủ: Ngoài việc tốt nghiệp THPT thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của trường và nộp hồ sơ đúng hạn theo từng đợt tuyển sinh của nhà trường.

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng ngành Thú Y

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cao đẳng ngành thú y cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm:

  • Sơ yếu lí lịch sinh viên theo mẫu của Bộ có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao bằng và học bạ THPT có công chứng (mỗi thứ 2 bản).
  • Bản sao Giấy khai sinh (2 bản).
  • 04 chiếc ảnh cỡ 3×4.

Tất cả hồ sơ trên nộp về địa chỉ phòng tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp Thú Y Hà Nội tại một trong các cơ sở dưới đây: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432.97.96.96