Nhận Ngay Bằng Cao Đẳng Thú Y Chính Quy Chỉ Sau 2 Năm Rưỡi Đào Tạo!

0

Năm 2019, Cao đẳng thú y – Khoa Thú y Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội ngoài chú trọng công tác tuyển sinh từ những bước đầu để định hướng cho thí sinh hiểu rõ ngành nghề, các phương thức đối tượng điều kiện xét tuyển,…trong năm nay nhà trường cũng sẽ có những thay đổi mới trong công tác giáo dục để phù hợp với sự phát triển và nhu cầu đặc thù của ngành. Cụ thể năm 2019, theo quy định của Bộ đối với hệ cao đẳng ngành thú y trường sẽ đào tạo thời gian 2 năm rưỡi với đầy đủ các kiến thức theo khung chương trình. Vậy chương trình đào tạo cụ thể như thế nào?

Hệ cao đẳng chính quy ngành thú y đào tạo 2,5 năm với chương trình học theo mục tiêu “Học đi đôi với hành”

Không chỉ có điều kiện tuyển sinh đơn giản, hiện thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 đều được bố trí cân đối giữa lý thuyết và thực hành với thời gian học liên tục nhằm đảm bảo thời gian sinh viên ra trường đúng hạn theo quy định.

Để có thể cân nhắc được thời gian ra trường cũng như chi phi học tập cùng ăn ở, hiện nay ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho thí sinh về điều kiện xét tuyển, hồ sơ và thời gian học Cao đẳng Thú Y năm 2019

Năm học 2019 Khoa Thú Y – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội vẫn thực hiện việc tuyển sinh theo quy chế của Bộ. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Thú y cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT không giới hạn năm tốt nghiệp và độ tuổi. Với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi nên trong năm học mới thí sinh tham gia tuyển sinh hệ cao đẳng ngành thú y không cần lo lắng về mức điểm chuẩn của ngành, chỉ cần đảm bảo được điều kiện chính thì gần như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay.

Thực hiện chuẩn theo chương trình đào tạo của Bộ LĐTB –XH, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng thú y sẽ được đào tạo trong thời gian 2 năm rưỡi với chương trình lý thuyết kết hợp thực hành. Hoàn thành xong chương trình đào tạo 2,5 năm tại trường, sinh viên được cấp bằng trung cấp chính quy ngành thú y, được phép liên thông các hệ cao hơn khi có nhu cầu theo quy định. Hệ học cao đẳng chính quy 2,5 năm sẽ giúp các bạn sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo tiến độ ra trường để tìm kiếm việc khi cơ hội nghề nghiệp ngành thú y đang cần thiết là dễ dàng hơn so với nhiều bậc đào tạo khác.

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển cao đẳng thú y năm 2019?

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ nên điều kiện xét tuyển Cao đẳng thú y sẽ theo quy định chung để đảm bảo chất lượng sinh viên đầu vào. Theo đó thí sính tham gia xét tuyển cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT, có phẩm chất đạo đức tốt cũng như không vi phạm tiền án tiền sự.

Để đảm bảo đúng quy chế tuyển sinh, sau khi đáp ứng đủ điều kiện trên các em cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về ban tuyển sinh Nhà trường:

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Học bạ (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng thú y chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2: số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.