Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Chăn nuôi Hà Nội

Cứ đến mùa tuyển sinh hàng năm Cao đẳng Chăn nuôi Hà Nội  lại thu hút khá đông sinh viên đăng ký. Bởi trong hoàn cảnh thực tế của ngành Chăn nuôi Thú y và thị trường lao động Việt Nam đang thiếu nhân lực ngành Chăn nuôi Thú y một cách trầm trọng.

Thế nhưng bạn đã biết những điều kiện để có thể xét tuyển vào Cao đẳng Chăn nuôi Hà Nội chưa? Những yêu cầu sơ tuyển về học lực THPT ra sao? Hay những yêu cầu về hạnh kiểm của thí sinh như thế nào?…

cao-dang-chan-nuoi-ha-noi

Điều kiện xét tuyển dành cho phương thức xét học bạ THPT

Kỳ tuyển sinh năm học 2016 Cao đẳng Chăn nuôi Hà Nội tiếp tục triển khai tuyển sinh Cao đẳng Chăn Nuôi, Cao đẳng Thú Y Hà Nội hệ đào tạo chính quy theo hình thức xét học bạ THPT đã được Bộ phê duyệt. Hình thức xét tuyển này đặc biệt phù hợp cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2015 trở về trước, cùng những thí sinh thi THPT quốc gia năm nay mà chỉ đăng ký xét tốt nghiệp chứ không đăng ký xét CĐ – ĐH.

– Thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức này yêu cầu phải đã tốt nghiệp THPT. Trường xét điểm trung bình học tập lớp 10, lớp 11 và kỳ 1 lớp 12. Xét tuyển và nhập học liên tục đến hết chỉ tiêu thì dừng, ưu tiên những thí sinh nộp sớm, nên thí sinh nộp hồ sơ sớm sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Ngoài ra, trường vẫn giữ nguyên phương thức truyền thống đó là xét tuyển điểm thi THPT quốc gia. Với đối tượng thí sinh thi THPT quốc gia 2016 và có đăng ký xét CĐ – ĐH với yêu cầu như sau:

* Điều kiện cần: Yêu cầu thí sinh phải đạt điểm đỗ tốt nghiệp THPT.
* Điều kiện đủ: Yêu cầu các môn trong tổ hợp môn xét tuyển Cao đẳng Chăn nuôi: Khối A (Toán-Lý-Hóa), hoặc ở khối B (Toán-Hóa-Sinh) không có môn nào dưới 1,0 điểm.

cao-dang-chan-nuoi-ha-noi-1

Những thí sinh đủ điều kiện như trên lựa chọn một trong hai phương thức đăng ký ở trên sau đó nộp Hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Chăn nuôi Hà Nội về phòng tuyển sinh:

– Phòng 204 Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội (Gần Bưu điện Hà Đông, cách 200m). Ban tư vấn: 04.85.88.85.86 – 0967.983.866

– Phòng 105, Nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.