Điều Kiện Đăng Ký Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Thú Y Hà Nội

Khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Thú y Hà Nội đang là một trong những khóa học thút hút thí sinh bậc nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết những điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú y Hà Nội?

​Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại trường, ban tuyển sinh Trung cấp Thú Y Hà Nội sẽ hướng dẫn cụ thể những điều kiện xét tuyển cũng như danh mục hồ sơ đăng ký xét tuyển khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Thú y trong bài viết này.

van-bang-2-trung-cap-thu-y

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú y Hà Nội:

Khóa học Văn bằng 2 Thú y là khóa học được Bộ cho phép nhà trường xây dựng chương trình đào tạo hệ Trung cấp Thú y chính quy, dành cho đối tượng thí sinh đã có bằng trung cấp trở lên các ngành học khác, khóa học rút ngắn thời gian chỉ còn 10 tháng so với thời gian học trung cấp bình thường dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT là 2 năm. Nội dung chương trình được nhà trường xây dựng tập trung vào đào tạo kỹ năng tay nghề thực tế cùng những kiến thức chuyên sâu về: Dược thú y, bệnh lý, bệnh học, ký sinh trùng, kiểm nghiệm súc sản, giải phẫu sinh lý vật nuôi … Những môn khoa học cơ bản học viên đã học ở văn bằng thứ nhất sẽ được miễn nên dù thời gian học được rút ngắn nhưng lượng kiến thức và chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo, thậm chí còn có phần tốt hơn bởi học viên được tập chung hơn vào kỹ năng tay nghề thực tế.

Vậy nên để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú y Hà Nội thí sinh cần phải hội đủ những điều kiện sau đây:

• Điều kiện cần: Yêu cầu thí sinh phải tối thiểu đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành khác (không phân biệt loại hình đào tạo: chính quy, tại chức, từ xa…).
  • Điều kiện đủ: Thí sinh cần có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học theo quy định của Bộ GD&ĐT, nộp hồ sơ đầy đủ và đúng hạn theo từng đợt tuyển sinh của nhà trường.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp liên tục thành nhiều đợt trong năm, thí sinh nộp hồ sơ liên hệ trực tiếp số điện thoại ban tuyển sinh để được hướng dẫn hồ sơ cụ thể và đợt khai giảng gần nhất.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú y Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào khóa học Văn bằng 2 Thú y Hà Nội cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm:

1. Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  2. Bằng và bảng điểm văn bằng 1 công chứng (02 bản).
  3. Giấy khai sinh bản sao (02 bản).
  4. 04 chiếc ảnh cỡ 4cm x 6cm.
  5. Phogn bì dán tem và ghi rõ sđt cùng địa chỉ của thí sinh.
  6. Giấy tờ ưu tiên xét tuyển khác (nếu có).

* Thí sinh lưu ý: Những hồ sơ trên thí sinh nếu thiếu có thể bổ sung trong quá trình đi học, tránh trường hợp một số thí sinh vì thiếu 1 số giấy tờ mà chờ đầy đủ thì bị lỡ mất đợt khai giảng lớp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh nộp về Phòng tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Thú y Hà Nội theo địa chi: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432.97.96.96