Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y Hà Nội

0

Cao đẳng Thú Y Hà Nội – ngôi trường hàng đầu trong đào tạo nhân lực ngành Thú Y – thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y Hà Nội năm 2016.

Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y – Lối đi mới cho những cử nhân chọn sai nghề

Cử nhân tốt nghiệp rồi thất nghiệp đang ở mức "báo động đỏ" là thực trang vô cùng nhức nhối hiện nay. Nguyên nhân thì có rất nhiều, tuy vậy nguyên nhân chính vẫn là sự thiếu định hướng đúng đắn trong công tác hướng nghiệp ngay từ thời điểm ban đầu.

van-bang-2-trung-cap-thu-y-1

Có rất nhiều bạn trẻ cố thi vào các trường đại học và cao đẳng chỉ vì đó là trường danh tiếng, cố thi vào những ngành "hot", ở thời điểm đó. Nhưng không biết nhu cầu nhân lực của những ngành này đã tương đối bão hòa, kéo theo tỉ lệ chọi cho một vị trí công việc trong những ngành "hót" đó còn cao hơn cả tỉ lệ chọi khi các bạn thi vào đại học.

Khi các bạn mải mê chạy theo bằng cấp, chạy theo danh tiếng… thì những thí sinh biết nắm bắt cơ hội đã nhìn ra được ngành học nào mới là ngành đang có nhu cầu nhân lực cao, ngành học nào mới là ngành có nhiều tiềm năng phát triển khi ra trường. Và câu trả lời đương nhiên không thể thiếu ngành Thú Y. Sống ở một đất nước có đến 70% là nông dân kiếm sống bằng nghề chăn nuôi, và nghề trồng trọt thì đương nhiên các bạn chẳng bao giờ phải lo nghĩ đến vấn đề việc làm trong ngành Thú Y.

Bởi vậy, với những người mới tốt nghiệp THPT, vẫn đang muốn tìm một ngành nghề có nhiều cơ hội phát triển thì nên tham khảo học Cao đẳng Thú y Hà Nội, Trung cấp Thú y. Còn với các đối tượng cử nhân đã tốt nghiệp các ngành khác thì có thể đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y chính là lối đi mới rộng mở và tươi sáng hơn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như tạo điều kiện cho những các cử nhân chọn lầm ngành có thể "sửa sai", Cao đẳng Thú Y Hà Nội – ngôi trường đầu tàu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Thú Y – thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Thú y với các đối tượng đã có bằng trung cấp trở lên các ngành nghề khác trên phạm vi cả nước.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Thú y tại là 12 tháng. Đặc biệt, trường có các lớp học trong giờ hành chính, lớp học vào thứ 7, chủ nhật để học sinh có thể lựa chọn cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

van-bang-2-trung-cap-thu-y

Liên hệ nộp hồ sơ Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y Hà Nội tạiPhòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432.97.96.96