Dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, làm thế nào để đăng ký học Cao Đẳng Thú Y Hà Nội ?

Hà Nội đang tiến hành giãn cách theo chỉ 16 của Thủ tướng Chính phủ để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Thí sinh từ địa phương khác muốn vào Hà Nội cũng rất khó khăn, hơn nữa Hà Nội cũng khuyến cáo mọi người không nên ra đường nếu thực sự cần thiết. Vậy thí sinh muốn đăng ký học Cao Đẳng Thú Y Hà Nội năm 2021 phải làm thế nào?

CAO Đẳng thú y

1. Tiến hành xét tuyển online trên website của nhà trường.

– Ngoài cách thức đến trực tiếp phòng tuyển sinh nhà trường để xét tuyển. Thí sinh ở xa hoặc ngại đi lại trong vùng dịch có thể xét tuyển cao đẳng thú y trực tuyến trên website: “http://caodangthuyhanoi.edu.vn
– Tiếp theo click vào mục “ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN“ ở baner bên phải website nếu vào bằng máy tính. Hoặc kéo xuống cuối website nếu vào bằng điện thoại thông minh.
– Cuối cùng, thí sinh điền đầy đủ thông tin trong form hướng dẫn rồi bấm vào “Gửi” đăng ký. Khi có thông báo “bạn đã đăng ký thành công” là xong.

cao-dang-thu-y-thuc-hanh1

2. Làm thủ tục nhập học trực tuyến khi trúng tuyển.

– Khi nhận được thông tin xét tuyển của thí sinh trên hệ thống cuả nhà trường, cán bộ phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tới thí sinh qua số điện thoại đăng ký và hướng dẫn cụ thể.
– Khi nhận được Giấy báo tập trung, thí sinh hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn trên Giấy báo và gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về trường theo:
+ Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Điện thoại: 0921 767 899 – 02432 97 96 96
– Bước cuối cùng, thí sinh chuyển khoản học phí nhập học vào tài khoản của Nhà trường đã ghi rõ trên giấy báo. Tới đây, thủ tục nhập học trực tuyến của thí sinh gần như hoàn tất. Cuối cùng, thí sinh nhận thông tin lớp học, lịch học và ngày tập chung tới trường nhận lớp khi dịch ổn định.
Mọi thắc mắc về thủ tục đăng ký xét tuyển và nhập học trực tuyến ngành Cao Đẳng Thú Y năm 2021 thí sinh liên hệ tới Cô Phượng (SĐT: 0921.767.899) để được hướng dẫn. Xin cảm ơn !