TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP THÚ Y HÀ NỘI NĂM 2019 CÓ GÌ MỚI

Năm 2019, Trung cấp Thú Y  tuyển sinh văn bằng 2 theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Hình thức này giúp thí sinh chủ động hơn và những thí sinh có đầy đủ hồ sơ sẽ nắm chắc ngay cơ hội để đi học.

Nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 trung cấp thú y có khó khăn gì không?

Trong những năm gần đầy, để cải thiện những vướng mắc, khó khăn, đồng thời xây dựng đội ngũ nhân sự ngành thú y đầy đủ và chất lượng. Trường thực hiện tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp thú y đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trở lên.

Cao Đẳng Thú Y – Khoa Thú Y Cao Đẳng Hùng Vương là một trong những trường Top đầu trên cả nước về đào tạo ngành thú y. Tuy nhiên để được học tập hệ Văn bằng 2 trung cấp tại nhà trường, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản đó là đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục của Việt Nam hiện nay.

Xét về chương trình cũng như phương pháp đào tạo, nhà trường luôn nhận được sự tin tưởng của sinh viên. 90% sinh viên sau khi ra trường luôn tìm được công việc đúng ngành và với mức thu nhập rất tốt.

Để hỗ trợ các thí sinh chủ động nộp hồ sơ xét tuyển một cách nhanh chóng nhất, Ban tuyển sinh của Nhà trường sẽ luôn hỗ trợ giải đáp những thắc mắc cho thí sinh khi các bạn gọi trực tiếp tới số điện thoại tư vấn của nhà trường: 02432.97.96.96 – 0921.767.899.

Học văn bằng 2 trung cấp thú y thời gian học bao lâu và khi ra trường có được liên thông lên cao đẳng không?

Đối với hệ văn bằng 2 trung cấp thú y, thời gian học của sinh viên sẽ là 10 tháng

Khi sinh viên sau khi tốt nghiệp và nhận bằng trung cấp của nhà trường, sinh viên được phép liên thông lên cao đẳng thú y hệ chính quy của nhà trường ngay khi có nhu cầu.

Các bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 trung cấp thú y chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

VPTS: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899 – 0978 355 191

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú y Hà Nội yêu cầu những gì?

1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Bảng điểm (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).