Xét Tuyển Cao Đẳng Thú Y Tại Hà Nội – Chỉ Cần Tốt Nghiệp THPT

Cao Đẳng Thú Y – Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo năm 2021; Căn cứ vào thông tin tuyển sinh chính thức của Nhà trường năm 2021. Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Thú y hệ chính quy như sau:

Tuyển sinh Cao Đẳng Thú Y hệ chính quy

– Tên ngành: Thú Y

– Mã ngành: 6640101

– Trình độ đào tạo: Cao đẳng

– Hình thức đào tạo: Chính quy

– Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

– Thời gian đào tạo: 2.5 năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Thú Y Hà Nội năm 2021

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Thú Y cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

1. Bằng tốt nghiệp THPT: photo công chứng 02 bản
  2. Học bạ THPT: photo công chứng 02 bản
  3. Giấy khai sinh: 01 bản (công chứng hoặc bản sao)
  4. Chứng minh ND: 01 bản
  5. 4 ảnh 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, HKTT ở mặt sau)

Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật tại trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Cao đẳng Thú Y Hà Nội theo địa chỉ:

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0921 767 899 – 02432 97 96 96

Đối Tượng Xét Tuyển Cao Đẳng Thú Y

1. Thí sinh đã tốt nghiệp/hoàn thành chương trình THPT: Xét tuyển học bạ THPT/ Xét điểm thi tốt nghiệp THPT
  • Thời gian đào tạo: 2,5 năm.
  • Chương trình đào tạo: Cao đẳng Thú Y hệ chính quy.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp: Bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy ngành Thú y.

Lưu ý: Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm về trước có thể đăng ký xét tuyển ngay

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Thú y chính quy, bạn có thể làm việc ở những vị trí nào?

Không giống như các ngành học khác, ngành Thú Y không những trang bị cho bạn kiến thức về nghề nghiệp nhất định, mà còn chuẩn bị cho bạn hành trang trong cuộc sống đời thường như bảo vệ, nâng cao sức khoẻ cộng đồng, chăn nuôi gia súc gia cầm hợp lý và thực hiện việc giết mổ đúng vệ sinh.

Theo số liệu thống kê mới nhất, ngành Thú Y cần một lượng lớn nhân lực trong ít nhất 10 năm tới, trong khi chỉ có một số ít trường ở Việt Nam được cấp phép đào tạo ngành này. Sinh viên ngành Thú Y sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm, nhu cầu tuyển dụng trên thị trường rất lớn. Áp dụng công nghệ vào thực tiễn đào tạo, Cao đẳng Thú Y hứa hẹn sẽ đào tạo ra những bác sỹ thú y tương lai, giỏi chuyên môn, có đủ khả năng làm việc tại các phòng khám thú y hoặc bệnh viện thú y, hoặc tự mở phòng khám, bệnh viện thú y cho riêng mình.