Vừa đi làm vừa đi học bạn vẫn sở hữu thêm tấm bằng trung cấp thú y

0

Những năm gần đây, tình trạng vừa thiếu lại vừa thừa nguồn nhân lực đã qua đào tạo rất phổ biến, tại sạo lại có tình trạng như vậy? Bởi vì, khi các bạn có nguyện vọng đi học 1 ngành hay 1 trường nào đó, đại đa số không nghiên cứu về ngành học của mình. Chính vì thế, khi ra trường nhiều người cũng chỉ tìm được cho mình những công việc tạm thời với mức lương thấp, hoặc những công việc không đúng ngành mình học, không thể hiện được hết khả năng của mình.

Nắm được những khó khăn đó của người lao động, khoa thú y trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội mở lớp đào tạo trung cấp chính quy ngành thú y hệ văn bằng 2, thời gian học linh hoạt chủ động phù hợp với công việc của mỗi người. Điều đó, tạo điều kiện để những bạn vừa đi làm vẫn đi học được, đảm bảo có mức thu nhập để chi tiêu cho bản thân gia đình, và vẫn có trong tay tấm bằng trung cấp thú y.

Tại sao nên chọn học văn bằng 2 trung cấp thú y?

Nếu bạn tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp những năm tới, ngành thú y là một trong những ngành thuộc top dẫn đầu những ngành sẽ bị thiếu hụt nhân lực đã qua đào tạo, thế nên có tấm bằng thú y trong tay, bạn còn phải ngại gì tình trạng thất nghiệp nữa.

Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội là một trong những trường đào tạo lâu năm và tốt nhất ngành thú y trên toàn quốc, với khung chương trình theo quy định của Bộ giáo dục và đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao. Bởi vậy, những bạn khi có nguyện vọng chuyển đổi học từ ngành khác sang ngành thú y, thì đây là điều kiện và môi trường rất tốt cho các bạn.

Điều kiện để học văn bằng 2 trung cấp thú y là gì?

Những thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 trung cấp thú y – khoa thú y trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội chỉ cần đã tốt nghiệp trung cấp trở lên bất kỳ nhóm ngành nào với không giới hạn tuổi.

Thời gian học trung cấp thú y văn bằng 2: 10 tháng

Đối với những người đang đi học hoàn toàn có thể chủ động thời gian đăng ký lịch học theo nguyện vọng của mình. Và khi sinh viên sau khi tốt nghiệp và nhận bằng trung cấp của nhà trường, sinh viên được phép liên thông lên cao đẳng thú y hệ chính quy của nhà trường ngay khi có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú y Hà Nội yêu cầu những gì?

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Bảng điểm (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 trung cấp thú y chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

VPTS: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899