Tuyển sinh Trung cấp Thú y học tại Hà Nội

Tin vui cho những ai có đam mê trở thành bác sỹ thú y đã có lớp Trung cấp Thú y cho những ai không có điều kiện theo học cao đẳng, đại học.

Nay Cao Đẳng Thú Y Hà Nội mở chương trình đào tạo trung cấp thú y học trong giờ và ngoài giờ hành chính cho những người có mong muốn trở thành bác sỹ thú y

trung-cap-thu-y-ha-noi

Thông báo Tuyển sinh Trung cấp Thú Y Hà Nội năm 2016

– Chuyên ngành đào tạo:Trung cấp thú y
– Chỉ tiêu xét tuyển: 100 học sinh
– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Đối tượng tuyển sinhTrung cấp Thú y Hà Nội

– Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: Đào tạo 2 năm
– Học sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác: Đào tạo 1 năm

* Thời gian học: Học sinh, sinh viên có thể lựa chọn khung giờ học phù hợp với mình

– Học giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6
– Các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Bắt đầu từ 18h
– Học ngày thứ 7 và Chủ nhật: Sáng từ 8h, chiều từ 14h

Quyền lợi học sinh khi theo học Trung cấp Thú y tại trường

– Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong quá trình học
– Sau khi ra trường, được cấp bằng trung cấp Thú y. Có thể đảm nhiệm công việc cán bộ Thú y tại các Cục, chi Cục Thú y & xã phường hoặc các công ty sản xuất thuốc thú y, Được liên thông lên Cao đẳng Thú Y Hà Nội, ĐH Thú y theo quy định hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Thú Y Hà Nội

– Hồ sơ học sinh – sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT (Có phát hành tại các hiệu sách trên toàn quốc).
– Bản sao bằng, học bạ THPT ( hệ 2 năm). Đối với hệ 1 năm: Bảng sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm công chứng.
– 04 ảnh cỡ 3cm x 4cm.
– Giấy khai sinh bản sao

chan-nuoi-thu-y

* Thí sinh làm đầy đủ hồ sơ nộp về địa chỉ:​ Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432.97.96.96