Tuyển sinh Trung cấp Thú Y Hà Nội năm 2016

Trung cấp Thú Y Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Thú Y hệ đào tạo chính qui năm 2016 trên phạm vi toàn quốc.

trung-cap-thu-y-ha-noi

Khoa Thú Y của trường với cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ – giáo viên có trình độ khoa học kỹ thuật cao, đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết thực tiễn ngành Thú y, đã từng gắn bó với nông nghiệp nông thôn, qua những thời kỳ đổi mới vừa qua đã góp phần tích cực vào đào tạo nguồn nhân lực cán bộ Ngành Thú y chất lượng cao cho sự nghiệp nông nghiệp & phát triển nông thôn của cả nước.

Trung cấp Thú Y Hà Nội xét tuyển năm 2016

Căn cứ vào kết hoạch tuyển sinh năm 2016 và chỉ tiêu được Bộ GD&ĐT giao, Khoa Thú Y thông báo tuyển sinh Trung cấp Thú Y chính quy cụ thể như sau:

1. Trung cấp Thú Y đào tạo 2 năm: Dành cho đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THPT.
  2. Trung cấp Thú Y đào tạo 1 năm: Dành cho đối tượng là những người đã có bằng trung cấp trở lên ở các chuyên ngành khác.

* Đặc biệt: Nhà trường tổ chức lớp với thời gian học linh hoạt, có lớp trong và ngoài giờ hành chính (có lớp học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần). Thí sinh chọn thời gian học phù hợp nhất với bản thân khi làm thủ tục nhập học.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Thú Y Hà Nội

Để đăng ký xét tuyển Trung cấp Thú Y Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu xét tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT. (thí sinh mua tại các hiệu sách trên toàn quốc).
  • Sơ yếu lý lịch HSSV khai đầy đủ thông tin, dán ảnh đóng dấu. (Mua tại hiệu sách trên toàn quốc).
  • Hai bản sao Bằng + học bạ THPT công chứng.
  • Hai bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học công chứng. (Dành cho đối tượng học 1 năm).
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • 04 ảnh cỡ 3cm x 4cm.

trung-cap-thu-y-ha-noi-1

Địa điểm đăng ký học Trung cấp Thú Y Hà Nội:

Thí sinh làm đầy đủ hồ sơ xét tuyển nộp trực tiếp về Phòng tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Thú Y Hà Nội hoặc nộp theo hình thức chuyển phát nhanh qua địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432.97.96.96