Tuyển sinh Trung cấp Thú Y Hà Nội lớp Chính quy năm 2017

Trung cấp Thú Y Hà Nội – Khoa Thú Y Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội là trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, một trong những lá cờ đầu về công cuộc đào tạo nguồn nhân lực Thú Y chất lượng cao.

• Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2017 – 2018 được Bộ giao, căn cứ vào luật giáo dục cùng quy chế tuyển sinh hiện hành.
  • Căn cứ vào nhu cầu thực tế của xã hội về nhân lực ngành thú y, căn cứ vào kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành Thú Y của Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội. Ban tuyển sinh thông báo xét tuyển Trung cấp Thú Y Hà Nội hệ đào tạo chính quy cụ thể như sau:

Thời gian xét tuyển: Hệ trung cấp Thú Y nhà trường xét tuyển – nhập học – và khai giảng hàng tháng. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Thú Y Hà Nội cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển the mẫu của trường nộp về ban tuyển sinh vào giờ hành chính (từ 8h00 đến 17h00) tất cả các ngày trong tuần, cả thứ bảy chủ nhật.

trung-cap-thu-y

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Thú Y Hà Nội:

Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội có phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, tất cả những thí sinh là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) trở lên, có đủ điều kiện sức khoẻ để hoàn thành khoá học, không vi phạm pháp luật… đều có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Thú Y Hà Nội năm 2017 – 2018.

Thời gian đào tạo Trung cấp Thú Y

Tuỳ thuộc vào đối tượng thí sinh mà nhà trường phân ra thời gian đào tạo cụ thể như sau:

1. Trung cấp Thú Y học 1 năm: Dành cho đối tượng thí sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp chở lên các chuyên ngành khác học chuyển đổi sang ngành thú y (hay còn gọi là hệ Văn bằng 2 Trung cấp Thú y).
  2. Trung cấp Thú Y học 2 năm: Dành đối tượng thí sinh là những người đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) hoặc tương đương như bổ túc văn hoá …

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp, Cao đẳng Thú Y Hà Nội:​ Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).. Điện thoại: 0921.767.899 – 02432.97.96.96