Tuyển sinh Trung cấp thú y bạn cần chú ý điều gì?

0

Khi quyết định học Trung cấp thú y bên cạnh việc chọn trường thì bạn cũng cần phải lưu ý một số yếu tố khác.  Và nếu bạn muốn có được một bộ hồ sơ vàng để tìm được môi trường học tập tốt thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Những điều cần lưu ý khi tuyển sinh Trung cấp thú y

Các bạn học sinh, sinh viên khi đứng trước quyết định chọn nghề nghiệp tương lai thì thường thiếu thông tin cho nên dẫn tới đưa ra quyết định không chính xác. Thực tế trong cuộc sống việc mắc sai lầm là điều không tránh khỏi những đó là nhưng sai lầm mà bạn có thể làm lại. Còn việc chọn sai trường thì việc làm lại từ đầu không hề đơn giản. Cho nên, việc tìm kiếm thông tin về ngành mình học, theo đuổi nó là điều không hề đơn giản.

Và nếu bạn ấp ủ ước mơ theo đuổi ngành Trung cấp thú y thì bạn cần phải có những nhận thức đúng đắn về nghề.

Tìm hiểu thông tin về ngành Trung cấp thú y

Bạn có thể tham khảo các thông tin trên mạng hoặc hỏi ý kiến anh chị đi trước về loại hình đào tạo Trung cấp, ngành học thú y này. Theo đó, bạn cần nắm rõ được các thông tin này: Ngành Trung cấp thú y là gì? Ngành sẽ học những gì? Mục tiêu đào tạo ra sao? Sau khi ra trường cơ hội việc làm thế nào… Dựa vào đó bạn xem xét xem mình có phù hợp với ngành học này hay không? Nếu bạn trả lời được câu hỏi này thì có nghĩa là bạn đã thành công 1 nữa rồi đấy nhé!

Lựa chọn trường đào tạo Trung cấp thú y uy tín

Xác định xong mục tiêu của mình việc bạn cần làm bây giờ là lựa chọn con đường dẫn bạn tới mục tiêu đó. Đương nhiên, bạn sẽ chọn cho mình con đường ngắn nhất và nhiều thuận lợi nhất phải không nào? Không ai dám chắc Trung cấp thú y là con đường tuyệt vời nhất song nó chắc chắn là con đường dễ dàng nhất, nhanh nhất cho bạn hoàn thiện giấc mơ của mình.

Trung cấp thú y với thời gian học 2 năm, đầu vào đơn giản bạn có thể hoàn thành chương trình học ngành thú y của minh với chi phí tiết kiệm nhất, thời gian học ngắn nhất. Đương nhiên cùng với việc ra trường sớm thì bạn cũng sẽ đón nhận được nhiều cơ hội việc làm hơn.

Sau khi đã lựa chọn được loại hình đào tạo thì việc tiếp theo bạn cần làm là lựa chọn trường đào tạo thích hợp. Ở nước ta hiện nay có khá nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp thú y, ở mỗi loại hình đào tạo lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Song bạn nên chọn các trường tại các thành phố lớn như Trung cấp thú y Hà Nội để thực hiện ước mơ của mình. Tiêu chí tuyển sinh tại đây không cao, thời gian đào tạo ngắn nên bạn không chỉ được đào tạo kiến thức mà còn được rèn luyện kĩ năng tốt.

Hồ sơ học Trung cấp thu y cần những gì?

Để đăng ký xét tuyển Trung cấp Thú Y Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu xét tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT. (thí sinh mua tại các hiệu sách trên toàn quốc).
  • Sơ yếu lý lịch HSSV khai đầy đủ thông tin, dán ảnh đóng dấu. (Mua tại hiệu sách trên toàn quốc).
  • Hai bản sao Bằng + học bạ THPT công chứng.
  • Hai bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học công chứng. (Dành cho đối tượng học 1 năm).
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • 04 ảnh cỡ 3cm x 4cm.​

Địa điểm đăng ký học Trung cấp Thú Y Hà Nội:

Thí sinh làm đầy đủ hồ sơ xét tuyển nộp trực tiếp về Phòng tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Thú Y Hà Nội hoặc nộp theo hình thức chuyển phát nhanh qua địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432.97.96.96