TƯ VẤN TUYỂN SINH ONLINE CAO ĐẲNG THÚ Y NĂM 2019

0

Những năm gần đây, hình thức đăng ký xét tuyển online không còn xa lạ với các trường, các thí sinh cũng như phụ huynh nữa. Cùng với sự phát triển của xã hội, hầu như tất cả việc mua bán trao đổi, giáo dục, sức khỏe…đều áp dụng internet vào các hoạt động mỗi ngày. Với sự nghiên cứu làm việc khoa học về hình thức đăng ký xét tuyển online để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh, cao đẳng thú y cũng đã có những thông báo hướng dẫn cho mùa tuyển sinh năm nay.

Lợi ích của tuyển sinh online như thế nào?

Tiết kiệm thời gian – Chi phí cho thí sinh – Đảm bảo quy trình tuyển sinh theo quy định của Bộ giáo dục

Với hình thức tuyển sinh online, thí sinh dễ dàng nắm được thông tin tuyển sinh của nhà trường được nhanh nhất qua nhiều kênh thông tin như: facebook, website chính thức của nhà trường. Những thí sinh có nguyện vọng học sẽ tham khảo tất cả các thông tin được nhà trường truyền tải qua website, và những thí sinh còn có những thắc mắc khó giải đáp hơn đều có thể gọi đến Số điện thoại tư vấn của nhà trường để được tư vấn giúp đỡ từ Ban tuyển sinh một cách chính xác nhất.

Sau khi tìm hiểu kĩ về ngành nghề mình lựa chọn, đối tượng tuyển sinh, điều kiện, thời gian xét tuyển hay hình thức đào tạo của nhà trường. Nếu thí sinh cảm thấy phù hợp hoàn toàn có thể đăng ký ngay trên website của nhà trường bằng cách nhấn vào link ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và điền thông tin theo hướng dẫn, như vậy bạn đã đăng ký thành công.

Về công tác tuyển sinh, Cao Đẳng Thú Y Tại Hà Nội năm 2019, đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển online thành công, ban tuyển sinh nhà trường sẽ trực tiếp gọi điện thông báo và hướng dẫn thí sinh các bước hoàn thiện hồ sơ, thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học. Để đảm bảo rằng thí sinh không bị vướng mắc trong quá trình xét tuyển cũng như nhập học tại trường.

Hồ sơ thí sinh có nguyện vọng học cao đẳng thú y cần chuẩn bị gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.

Các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng thú y cũng có thể chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).. Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899