Trung cấp Chăn nuôi Hà Nội xét tuyển năm 2016

Cao đẳng Thú Y Hà Nội thông báo Tuyển sinh Trung Cấp Chăn nuôi năm 2016 trên phạm vi toàn quốc.

trung-cap-chan-nuoi-ha-noi

* Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào (xét 2 môn Toán-Văn đối với học sinh THPT và xét kết quả học tập ở văn bằng thứ nhất đối với những người học Văn bằng 2 Trung cấp Chăn Nuôi).

* Hệ đào tạo và bằng cấp: Học viên trúng tuyển được đào tạo Trung cấp chính quy, ra trường được cấp bằng Trung cấp Chăn nuôi chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, có giá trị trên toàn quốc, được liên thông lên Cao đẳng Chăn Nuôi– Đại học Chăn nuôi theo đúng qui định của Bộ GD&ĐT hiện hành.

* Thời gian đào tạo Trung cấp Chăn nuôi:

• Trung cấp Chăn nuôi học 2 năm: Đối với thí sinh là học sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Trung cấp Chăn nuôi học 1 nămĐối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp một văn bằng từ trung cấp trở lên trước đó, học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Chăn nuôi.

* Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Chăn nuôi Hà Nội

• Sơ yếu lý lịch HSSV khai đầy đủ thông tin, dán ảnh và đóng dấu.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển TCCN năm 2016 theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bản sao Bằng + học bạ THPT công chứng.
  • 04 ảnh cỡ 3cm x 4cm.
  • Giấy khai sinh.
  • Phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ cùng SĐT của thí sinh.

trung-cap-chan-nuoi-ha-noi-1

* Địa điểm đăng ký học Trung cấp Chăn Nuôi Hà Nội

Thí sinh đăng ký học Trung cấp Chăn nuôi Hà Nội làm đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo hướng dẫn trên sao đó nộp về phòng tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Chăn nuôi – Trung cấp, Cao đẳng Thú Y Hà Nội theo địa chỉ: Phòng 204, Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 04. 85.88.85.86 – 0967.983.866