TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 CÓ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG THÚ Y NĂM 2024 ĐƯỢC KHÔNG?

0

Cao đẳng Thú Y đã có những thông báo mới nhất về Tuyển sinh năm 2024. Cùng với nhiều thông tin quan trọng liên quan đến ngành học, phương thức tuyển sinh…thì thông tin về quy định về năm tốt nghiệp THPT cũng là vấn đề được các thí sinh quan tâm nhiều trong thời điểm này. Để giải đáp thắc mắc cho thí sinh, Cao đẳng Thú y sẽ có những thông báo cụ thể và đẩy đủ về nội dung này.

Cao đẳng Thú y đào tạo hệ cao đẳng chính quy được xây dựng nhất quán theo mục tiêu “đào tạo gắn liền với thực tiễn”, giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức cũng như mở ra con đường dễ dàng phát triển sự nghiệp. Ngành thú y là một trong những ngành mà nhu cầu nguồn nhân lực đã qua đào tạo chính quy rất nhiều, vì vậy nhiều học sinh đã tốt nghiệp THPT những năm về trước sau khi đã tìm hiểu về ngành nghề muốn đăng ký học ngành học này. Như vậy, hệ cao đẳng chính quy ngành thú y khi xét tuyển có quy định về năm tốt nghiệp THPT không?

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Thú y năm 2024?

Đối tượng xét tuyển vào trường cũng được nhà trường quy định rõ rang như sau:

  • Tốt nghiệp THPT (không quy định năm tốt nghiệp). Như vậy, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước các em hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay thời điểm này.
  • Phẩm chất đạo đức tốt, điều kiện sức khỏe đảm bảo học tập sẽ đủ điều kiện tham gia xét tuyển vào trường.

Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Thú Y từ khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển:

  • Đợt 1 : Từ 01/03/2024 đến 30/06/2024
  • Đợt 2: Từ 01/07/2024 đến khi hết chỉ tiêu xét tuyển theo quy định

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú y:

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Cao đẳng Thú y cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ trước;
  • Bản công chứng học bạ THPT;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

Điện thoại: 0921 767 899 – 0978 355 191  Tư vấn Zalo: 0921 767 899

Hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến theo cách thức sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangthuyhanoi.edu.vn/

Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng smartphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<

Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.