Thời Gian Tuyển Sinh Cao Đẳng Thú Y Năm 2019 Bắt Đầu Từ Khi Nào?

0

Năm 2019, để đảm bảo thí sinh đủ điều kiện được vào học Cao đẳng thú y Hà Nội, ban tuyển sinh của nhà trường ngoài thông báo chi tiết hình thức xét tuyển, điều kiện xét tuyển cũng sẽ thông báo về thời gian xét tuyển để thí sinh nộp hồ sơ được sớm nhất, đầy đủ nhất. Vậy thí sinh cần nắm được đầy đủ những thông tin sau để có thể nộp hồ sơ theo nguyện vọng của mình được nhanh chóng.

Ngành thú y – năm 2019 đánh dấu một năm mới đầy khởi sắc với cơ hội nghề nghiệp ngày càng phát triển.

Theo thống kê về nhu cầu nguồn lao động từ nay đến năm 2020, số liệu thống kê cho thấy, đến năm 2020 nguồn lao động đã qua đào tạo ngành thú y thiếu hụt hàng triệu nguồn nhân lực. Thế nhưng, số trường đào tạo ngành thú y lại chưa có nhiều cũng như chất lượng đào tạo một số nơi còn chưa tốt.

Với sự cần thiết như vậy, rõ ràng sinh viên khi tốt nghiệp ngành thú y của Khoa Thú Y Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội thì cơ hội nghề nghiệp đang rất rộng mở và phát triển. Với đội ngũ cán bộ giáo viên, cơ sở vật chất và bề dày kinh nghiệm, Khoa Thú Y Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội là một trong top những trường đứng đầu về đào tạo ngành thú y. Để đảm bảo sinh viên khi ra trường thực hành được tất cả những kiến thức đã học ở ghế nhà trường.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Thú Y năm 2019 bắt đầu từ khi nào?

Ngành Thú Y là một ngành đang được sự quan tâm rất nhiều của học sinh cũng như các bậc phụ huynh, chính vì thế ngoài phương thức xét tuyển, hồ sơ xét tuyển…thì thời gian xét tuyển cũng là một thắc mắc quan trọng mà học sinh cần biết. Việc nộp hồ sơ sớm theo thời gian xét tuyển của Nhà trường là một lợi thế, không chỉ cơ hội trúng tuyển cao mà thời gian đi học cũng sẽ sớm hơn.

Hiện tại, ban tuyển sinh Khoa thú y – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội cũng đã thông báo thời gian xét tuyển của nhà trường bắt đầu từ tháng 1/2019, chính vì vậy ngay từ bây giờ những thí sinh đủ điều kiện hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Thú y Hà Nội yêu cầu những gì?

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Học bạ (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng thú y chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

VPTS: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899