Thí Sinh Trúng Tuyển Nguyện Vọng Có Được Đăng Ký Học Cao Đẳng Thú Y Hà Nội?

0

Theo lịch được Bộ GD&ĐT công bố, ngày 22/08, các trường đại học công bố điểm trúng tuyển năm 2023 và kết thúc chậm nhất vào 17h ngày 24/08. Câu hỏi được rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh gửi tới Ban Tuyển  Sinh trong những ngày vừa qua là: “Thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng rồi có được đăng ký xét học bạ vào học Cao đẳng Thú Y Hà Nội được hay không? Trường mình có xét nguyện vọng bổ sung hay không? Hạn nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học của Nhà trường là thời điểm nào?”

Nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp những vấn đề trên để các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh thực hiện thủ tục xét tuyển và nhập học theo quy định.

Thí sinh đã trúng tuyển Nguyện vọng có được xét học bạ THPT vào học Cao Đẳng Thú y Hà Nội?

Việc lựa chọn ngành học, hệ học luôn là vấn đề quan trọng mà học sinh cũng như phụ huynh luôn phải cân nhắc kỹ càng. Thực trạng cho thấy có khá nhiều bạn sau khi đăng ký nguyện vọng, thậm chí là đã trúng tuyển nguyện vọng mới nhận ra là không phù hợp với ngành đã chọn, hoặc ngành trúng tuyển ở các nguyện vọng 2,3,4… không phù hợp với bản thân và tương lai định hướng phát triển. Giờ muốn đăng ký vào học Cao đẳng Thú y Hà Nội – Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Du lịch mà không biết có đăng ký được hay không và thủ tục xét tuyển ra sao?

Đối với thí sinh đã trúng tuyển NV mà không muốn theo học ngành đó – hệ đó vẫn hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển vào Cao Đẳng Thú y Hà Nội theo hình thức xét học bạ THPT. Theo đó, thí sinh sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm: 

  • Bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản công chứng Bằng THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2022 trở về trước;
  • Bản công chứng học bạ THPT;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Tầng 3, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline:  0975.355.191 – 0921.767.899. Zalo tư vấn: 0921.767.899

 

Cao đẳng Thú y Hà Nội có xét nguyện vọng bổ sung không?

Hiện tại trường đã làm thủ tục nhập học cho thí sinh trúng tuyển đợt 1, Cao đẳng Thú y Hà Nội–Trường Cao đẳng  Kinh tế Công Nghệ Hà Nội thông báo xét tuyển bổ sung 50 chỉ tiêu nữa sẽ tuyển đủ chỉ tiêu và dừng xét tuyển, nên các bạn thí sinh có nguyện vọng xét tuyển bổ sung cần nhanh chóng gửi hồ sơ về để đăng ký xét tuyển hoặc đăng ký xét tuyển online >> TẠI ĐÂY <<

Với thí sinh xét tuyển bổ sung, sau khi hoàn thành thủ tục xét tuyển, nếu đủ kiều kiện trường sẽ ra giấy báo gửi về cho thí sinh, nhận được giấy báo nhập học thí sinh hoàn thiện hồ sơ và học phí lên trường làm thủ tục nhập học theo hướng dẫn trong giấy báo.

Ban tuyển sinh hy vọng nội dung bài viết trên đã giải đưa được những thông tin cần thiết tới các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh để có đầy đủ thông tin kịp thời và chính xác nhất cho quyết định đăng ký xét tuyển.