Thí Sinh Có Nguyện Vọng Đăng Ký Học Cao Đẳng Thú Y Có Bị Giới Hạn Độ Tuổi?

Khoa Thú Y –Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội với chương trình đào tạo hệ cao đẳng chính quy thuộc sự quản lý của Bộ, năm 2019 Nhà trường đã có thông báo tuyển sinh với những quy định rõ ràng. Tất cả thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường đều cần nắm rõ những thông tin tuyển sinh đó để có cơ hội trúng tuyển cao nhất, vậy năm nay Cao đẳng thú y có giới hạn độ tuổi thí sinh đăng ký nguyện vọng học tại trường không?

Những thí sinh nào đủ điều kiện theo học Cao đẳng Thú y năm 2020?

Những năm gần đây, nhu cầu phát triển nguồn nhân lực ngành thú y ngày càng mạnh, nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước thể hiện mong muốn được theo học Cao đẳng Thú y – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội. Tuy nhiên điều khiến nhiều bạn có thắc mắc không biết Nhà trường có giới hạn độ tuổi thí sinh đăng ký theo học. Để trả lời cho câu hỏi này, ban tư vấn tuyển sinh Trường cao đẳng Hùng Vương Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc trên cho toàn bộ các thí sinh được biết.

Đầu tiên để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú y hay bất cứ chuyên ngành nào thuộc hệ Cao đẳng chính quy của nhà trường như: Cao đẳng Nấu ăn, Cao đẳng Quản trị khách sạn – Nhà hàng,…thí sinh cần phải đạt được những điều kiện sau đây:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 (Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn và bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và học bạ THPT ngay khi có)
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước phải cung cấp đầy đủ bằng tốt nghiệp THPT và học bạ bản sao có công chứng của địa phương.
  • Các thí sinh là công dân Việt Nam không nằm trong thời gian thi hành án hay phải truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập.

Những quy định trên chính là điều kiện tuyển sinh do Bộ LĐTB –XH đề ra với bậc Cao đẳng chính quy. Căn cứ vào điều kiện trên có thể thấy chỉ cần các em đảm bảo tốt trình độ học vấn cũng như có phẩm chất đạo đức tốt thì hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký xét tuyển chuyên ngành Thú y bậc cao đẳng chính quy ngay từ bây giờ. Nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa, không giới hạn độ tuổi để giúp thí sinh có thể hoàn thành ước mơ nghề nghiệp bản thân thông qua chương trình học Cao đẳng thú y – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội.

Hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ và địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển của Nhà trường

Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2019 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:

• Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, nộp hồ sơ bao gồm:

• Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tải phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2019 của nhà trường bằng cách:

Click tại đây Mẫu đăng ký xét tuyển. Học sinh tải về, in mẫu đăng ký và điền thông tin đầy đủ để hoàn thành hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường.

Địa chỉ phòng tuyển sinh:

Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899.