Thí sinh 2k6 nên làm gì để được ưu tiên xét tuyển cao đẳng thú y 2024

Chưa đến kỳ thi THPT quốc gia 2024, tuy nhiên tại các trường THPT nhiều thí sinh đã quyết tâm đăng học cao đẳng thú y. Vậy các em 2k6 phải làm gì lúc này để được ưu tiên xét tuyển vào ngành thú y.

tuyen-sinh-2024-11

1. Phương thức và điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Thú y Hà Nội năm 2024

Xét điểm thi tốt nghiệp THPT và xét học bạ THPT là 2 phương thức phổ biến nhất được các trường cao đẳng, đại học áp dụng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, điều kiện bắt buộc các thí sinh phải có là “ĐỖ TỐT NGHIỆP THPT”.

Vì thế, muốn vào bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào thì các thí sinh 2k6 cần phải tập trung học tập, cố gắng đỗ tốt nghiệp THPT.

2. Chưa thi THPT quốc gia 2024, thí sinh 2k6 nên làm gì để được ưu tiên xét tuyển.

Ngoài việc tập trung học tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT 2024, các em có thể đăng ký xét tuyển online vào trường theo hướng dẫn sau:
Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng thú y 2024 theo cách thức sau:

Click vào baner đăng ký trực tuyến bên phải website hoặc bấm vào đường dẫn đăng ký >> TẠI ĐÂY <<

Thí sinh lưu ý điền đầy đủ thông tin gồm họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học rồi bấm vào “Gửi” đăng ký. Khi hiện thông báo “bạn đã đăng ký thành công” là xong.
Cuối cùng, các em để ý điện thoại, ban tuyển sinh nhà trường gọi điện để hướng dẫn các bước tiếp theo.

tuyển sinh ngành thú y 2024

Hồ sơ đăng ký vào Cao đẳng Thú y Hà Nội năm 2024

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản chính (với thí sinh tốt nghiệp năm 2024)
– Bản sao công chứng Bằng THPT (BTVH) (với thí sinh đã tốt nghiệp từ trước)
– Bản công chứng học bạ THPT;
– Bản sao công chứng giấy khai sinh.
– 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ:

Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Nghiệp Vụ Công Đoàn).
Điện thoại: 0921 767 899 – 0978 355 191 Tư vấn Zalo: 0921 767 899