Tấm bằng Cao Đẳng Thú Y – Khoa Thú Y Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội có giá trị như thế nào?

0

Các bạn thí sinh khi có nguyện vọng muốn theo học, cũng như những bạn sinh viên đang học trên ghế nhà trường, có nhiều bạn chắc hẳn đang boăn khoăn tấm bằng của mình khi ra trường sẽ có giá trị như thế nào và làm được những việc gì?

Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy năm 2019 của ngành thú y

Để đáp ứng đủ nguồn nhân lực đã qua đào tạo chính quy của ngành thú y đang thiếu hụt và cho ra trường những sinh viên nắm vững về chuyên môn nghề nghiệp. Cao đẳng thú y thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy 2019 đối với tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc trung học phổ thông trở lên trên toàn quốc, không phân biệt năm tốt nghiệp, không giới hạn độ tuổi. Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy của Nhà trường là 2 năm rưỡi theo quy định của Bộ Giáo dục.

Tấm bằng cao đẳng thú y hệ chính quy của nhà trường có giá trị như thế nào?

Cao đẳng thú y – Khoa thú y Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội với chương trình đào tạo chuẩn theo mẫu của Bộ giáo dục, đồng thời giảng viên, môi trường giảng dạy và học tập của nhà trường luôn được quan tâm chú trọng. Chính vì thế, mỗi một sinh viên khi ra trường luôn nắm trong tay những kiến thực, kinh nghiệm nghề nghiệp, kinh nghiệm giao tiếp trong phỏng vấn khi tiếp xúc với nhà tuyển dụng để có một vị trí làm tốt và xứng đáng nhất với năng lực của bạn. Khi ra trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng thú y hệ chính quy thuộc hệ thống văn bằng giáo dục Quốc gia.

Công việc có thể làm sau khi hoàn thành chương trình học đối với chuyên ngành bác sĩ thú y

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng thú y, các bác sĩ thú y có thể làm việc ở rất nhiều vị trí khác nhau như tại các cơ quan thú y (tại viện nghiên cứu, các chi cục thú y tỉnh, các trạm thú y quận, trạm huyện), có thể làm việc tại các bệnh viện thú ý, làm tại phòng mạch, các bệnh xá thú y, các phòng xét nghiệm thú y, làm tại tại các cơ sở sản xuất kinh doanh thuốc thú y, hay các cơ quan nghiên cứu và chuyển giao khoa học kỹ thuật thú y, công tác tại các cơ sở chăn nuôi, sơ sở chế biến thực phẩm, hay các cơ sở bảo vệ môi trường sinh thái…

Đặc biệt, bác sĩ thú y cũng có thể tham gia công tác nghiên cứu, công tác giảng dạy ở các trường, các viện chuyên ngành.

Công việc sau khi ra trường đối với chuyên ngành dược thú y

Sau khi hoàn thành chương trình học chuyên ngành Dược thú y, học viên có thể làm việc tại những cơ quan thú y từ trung ương đến địa phương, có thể nghiên cứu sản xuất, và thử nghiệm thuốc tại các đơn vị bào chế các hóa chất, vắc xin phòng bệnh, và thuốc cho thú hay làm việc tại các bệnh viện thú y hay tại các cơ sở kinh doanh dược thú y.

Các bạn có nguyện vọng học cao đẳng thú y chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

VPTS: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899 – 0978 355 191