Phương Thức Xét Tuyển Sớm Giúp Thí Sinh Tăng Cơ Hội Trúng Tuyển

0

Rất nhiều thí sinh lựa chọn phương thức xét tuyển sớm với mong muốn tăng cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Thú y Hà Nội

Phương thức xét tuyển sớm giúp thí sinh tăng cơ hội vào Cao đẳng Thú Y Hà Nội

Thời gian này, bạn Phạm Thanh Hùng – đang là học sinh lớp 12, dành toàn bộ thời gian tập trung ôn luyện các môn thi tốt nghiệp THPT năm nay. Sáng Hùng học ở trường, buổi chiều học ở các lớp học thêm và tối đến là thời gian tự học.

Thanh Hùng cho biết rằng, so với bạn bè cùng trang lứa ở lớp, em có phần đỡ áp lực hơn khi đã nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm vào Cao đẳng Thú y Hà Nội qua hình thức xét học bạ THPT khi đã hoàn thành chương trình lớp 12.

Qua sự tư vấn của các thầy cô “Em đã nộp hồ sơ vào Cao đẳng Thú y Hà Nội theo phương thức xét tuyển online, kết hợp với xét tuyển kết quả học tập THPT qua học bạ.” – Thanh Hùng nói.

Không riêng Thanh Hùng, rất nhiều thí sinh cũng lựa chọn các phương thức xét tuyển sớm để tăng cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Thú y Hà Nội.

Cụ thể, do chỉ tiêu ngành Thú y của nhà trường có hạn chỉ với 200 chỉ tiêu mà hiện tại trường đã xét tuyển và nhập học liên tục từ thời điểm tháng 3. Vậy nên với những thí sinh năm nay mới thi tốt nghiệp THPT hội đồng tuyển sinh đã thống nhất áp dụng phương pháp xét tuyển sớm. Theo đó thí sinh đã hoàn thành chương trình học THPT có thể nộp hồ sơ về để đăng ký xét tuyển theo kết quả xét học bạ. Và ngay sau khi thi THPT bổ sung chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoàn thiện hồ sơ là có thể làm thủ tục nhập học và chính thức theo học tại Cao đẳng Thú y Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển học Cao đẳng Thú ylà tất cả các học sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký học. Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến >>>TẠI ĐÂY<<<

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Thú y Hà Nội gồm:

  • Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ trước;
  • Bản công chứng học bạ THPT;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

Điện thoại: 0921 767 899 – 0978 355 191  Tư vấn Zalo: 0921 767 899