“Phát sốt” với chú mèo mặc đồ bán cá cho chủ

0

Chú mèo này gây sốt không chỉ vì cái tên đặc biệt mà còn bởi được chủ cho mặc đồ và trông coi quầy cá.

Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau hình ảnh 1 chú mèo thuộc giống Scottish fold (mèo tai cụp), có tên là Chó.

Hằng ngày chú chó được người chủ có tên là Quốc Phong mang ra chợ gần nơi họ sinh sống để bán cá. Hình ảnh ngộ nghĩnh của chú đã khiến bất cứ ai đi ngang đều phải ngoái nhìn. Và đặc biệt hơn chú chó cũng nhìn chằm chằm vào mọi người như muốn những vị khách qua lại sẽ mua cá cho mình.


Thậm chí Quốc Phong đã lập 1 trang fanpage riêng cho “người bạn đặc biệt” của mình. Fanpage này đã thu hút hơn 150.000 người theo dõi. Ban ngày, Chó là “cộng sự” trong kinh doanh của Quốc Phong. Ban đêm, Chó lại vào vai người bạn “cưng” của chủ trên giường. Quốc Phong cho biết anh rất yêu quý chú mèo của mình, thậm chí anh chàng còn đùa vui rằng: “Chó là một anh chàng khá đàn ông trước mặt phụ nữ”.

Nói về việc đặt tên chú mèo là Chó, Quốc Phong cho biết anh mua con mèo này cách đây năm với giá 4,5 triệu đồng. Khi mua về anh nhận thấy nó có đặc điểm là há mồm thở và thè lưỡi như chó, nên quyết định đặt tên như vậy.

Được biết, Quốc Phong sinh năm 1993, trú tại phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng, Hải Phòng), làm về mảng dịch vụ cho thú cưng và chăm sóc thú cưng.

Không những tìm kiếm những bộ trang phục độc đáo cho Chó mặc, anh chàng cón bán thêm trang phục ngộ nghĩnh đó để lấy tiền cùng Chó đi du lịch và ăn uống. Phong cho biết, bình thường Chó rấy thân thiện, an bế cũng được chỉ trừ khi gặp chú mèo khác lạ mới tỏ ra hung dữ.

Hiện nay, Chó không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam mà còn ở Thái Lan, Trung Quốc.

Hình ảnh Chó trên các trang mạng xã hội do anh Quốc Phong lập: