Những Tiêu Chí Lựa Chọn Địa Chỉ Đào Tạo Ngành Thú Y

0

Khi nắm được những tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo ngành thú y tại Hà Nội năm 2019 sẽ giúp bạn lựa chọn được một môi trường học tập tốt nhất  và trở thành một người có kiến thức đầy đủ mà bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến.

Ngành Thú Y những năm gần đầy là ngành đóng vai trò quan trọng không chỉ trong quá trình chăm sóc chăn nuôi vật nuôi, mà còn là ngành nghề trực tiếp ảnh hưởng đến việc quản lý bảo vệ sản xuất thực phẩm sạch, bảo vệ chính sức khỏe và môi trường sống của con người. Chính vì vậy, học ngành thú y ở đâu để có đầy đủ những kiến thức đó là điều chắc hẳn ai muốn theo học ngành này cũng đều boăn khoăn. Dưới đây là một trong những tiêu chí mà bạn có thể áp dụng nếu muốn lựa chọn địa chỉ học nếu muốn lựa chọn trường học Ngành thú y chất lượng.

  • Trường đào tạo Cao đẳng Thú y có thương hiệu uy tín

Một ngôi trường có thương hiệu là yếu tố đầu tiên bạn nên đặt ra nếu muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Đó là những ngôi trường được truyền thông săn đón, được giới chuyên môn, sinh viên đã và đang theo học đánh giá tích cực, được các Bộ ban ngành và các doanh nghiệp tuyển dụng giao chỉ tiêu với các đơn đặt hàng lớn… Dựa vào các yếu tố này phần nào có thể phản ánh khách quan chất lượng đào tạo của Trường cũng như môi trường học tập.

Theo đó, ngôi trường hàng đầu hiện nay với bề dày đào tạo ngành thú y có thể kể đến chính là Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội khi hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Thú Y trên toàn quốc. Đây không chỉ là địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng mô hình đào tạo gắn liền với việc làm, liên kết chặt chẽ với nhà tuyển dụng, mở ra môi trường học tập thực tế, sinh viên có cơ hội tiếp cận với nhà tuyển dụng ngay khi đang ngồi trên ghế Nhà trường mà còn là ngôi trường có giảng viên đào tạo chuyên sâu, có nhiều ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Ngành Thú y; Ngành nấu ăn; Ngành quản trị khách sạn – du lịch;…

  • Môi trường đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo theo chương trình “học đi đôi với hành”

Ngành thú y là một ngành đặc thù sinh viên cần thực hành thực tập nhiều, chính vì thế chương trình đào tạo của trường luôn chú trọng việc trải nghiệm thực tế cho sinh viên. Với cơ sở vật chất hiện đại và chương trình khoa học nhất để sinh viên nắm được kiến thức vững vàng nhất khi ra trường.

Ngoài ra năm 2019. Nhà trường kí hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn ngành thú y, đây là một tin vui đối với  sinh viên, bởi không những các bạn sẽ có những địa chỉ thực hành hiện đại còn có những  trải nghiệm rất thú y tại các doanh nghiệp.

  • Chọn trường có mức học phí phù hợp với điều kiện gia đình, có nhiều chính sách An sinh – giáo dục

Thương hiệu và chất lượng đào tạo là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng giáo dục của trường, tuy nhiên có lẽ yếu tố học phí cũng là điều kiện mà khá nhiều bạn quan tâm và cân nhắc. Mặc dù vậy khi lựa chọn học ngành thú y ở Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội, các bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì mức học phí của trường luôn được đánh giá là phù hợp với điều kiện kinh tế của đa phần thí sinh tham gia tuyển sinh trên cả nước tại tất cả các vùng miền.

Theo đó không chỉ áp dụng mức học phí thấp hơn nhiều so với các trường có cùng chuyên ngành đào tạo mà nhà trường còn áp dụng chính sách an sinh xã hội miễn giảm 100% học phí năm học 2019 cho các đối tượng khác nhau, các thí sinh có thể yên tâm theo học mà không lo lắng tới bất kỳ vấn đề nào.