Những Thông tin mới nhất về tuyển sinh năm 2019 của Cao đẳng Thú y Hà Nội

Chiều 25/12, Cao đẳng Thú y Hà Nội đã tổ chức tổng kết tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2018 và phương hướng tuyển sinh năm 2019. Theo như dự kiến năm 2019 sẽ lấy 50% trên tổng chỉ tiêu tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Theo TS. Phạm Thị Minh Thủy, hiệu trưởng nhà trường, từ năm 2019 Cao đẳng Thú y sẽ có một số thay đổi trong phương thức xét tuyển phù hợp hơn để thích ứng với yêu cầu xã hội. Theo đó, dự kiến trường sẽ sử dụng đa dạng phương thức tuyển sinh hướng đến mục tiêu tuyển chọn được thí sinh giỏi, đảm bảo đúng năng lực, và có nguyện vọng học tập và đáp ứng nhu cầu của các ngành đào tạo, đặc biệt là các hệ đào tạo đặc thù như Cao đẳng Thú y, Trung cấp Thú y chính quy, cùng các khóa ngắn hạn như Văn bằng 2 Trung cấp Thú y.

Cụ thể, trước mắt năm 2019 vẫn sẽ xét tuyển theo 4 phương thức tuyển sinh vào trường. Đó là: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia; Xét tuyển học bạ THPT; tuyển thẳng và xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD-ĐT; và xét tuyển theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, Khoa thú y sẽ mở rộng và xây dựng thêm phương thức sử dụng các bằng cấp quốc tế cho các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, cũng giống như kết quả thi tú tài quốc tế và một số kết quả tuyển sinh chung của thế giới.

Dự kiến, số lượng chỉ tiêu tuyển sinh hệ cao đẳng Thú y chính quy của Trường  năm 2019 không tăng so với năm trước. Tuy nhiên, nhà trường sẽ điều chỉnh chỉ tiêu giữa các hệ đào tạo ngành Thú y do có một số hệ đào tạo những năm trước luôn rơi vào tình trạng cháy chỉ tiêu như; Cao đẳng Dịch vụ Thú y, và Văn bằng 2 Trung cấp Thú y học 10 tháng.

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

VPTS: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899 – 0978 355 191