Những lưu ý bạn cần biết khi học văn bằng 2 Trung Cấp Thú Y Hà Nội

0

Trên thực tế, phần đông các sinh viên khi ra trường không làm được các công việc thuộc ngành học của mình. Điều đó thể hiện rõ ràng 2 mặt: thứ nhất là chương trình đạo tạo của nhà trường và thứ hai đó là bản thân sự cố gắng học tập của sinh viên.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay, đó là người thật việc thật cũng như cải thiện những điểm yếu của sinh viên, trung cấp thú y – khoa thú y Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội sẽ đào tạo theo hướng chuyên sâu trọng điểm nhóm nghành song song với thực hành nhiều hơn.

Những đối tượng đủ nguyện vọng văn bằng 2 trung cấp thú y?

Hệ đào tạo văn bằng 2 trung cấp thú y – khoa thú y Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên, không phân biệt nhóm ngành, cũng không phân biệt năm tốt nghiệp. Trường sẽ xét tuyển hệ văn bằng 2 trung cấp thú y bằng hình thức xét tuyển hồ sơ.

Chương trình đào tạo hệ văn bằng 2 trung cấp thú y có gì mới?

Chắc hẳn ai đã và đang đi làm, đều rút ra một điều rằng, khi đi học lý thuyết thôi là chưa bao giờ đủ. Khi ra môi trường làm việc, khá nhiều sinh viên cầm trên tay tấm bằng giỏi nhưng vẫn loay hoay không biết mình nên làm gì, hướng phát triển công việc ở đâu? Như vậy lý thuyết xuông không bao giờ là đủ, chỉ những lý thuyết đó khi ứng dụng vào công việc với thật sự giúp bạn phát triển trong công việc xa hơn.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 trung cấp thú y được nghiên cứu và áp dụng theo chương trình mới thực hành song song lý thuyết, cùng đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn cũng như môi trường thực hành hiện đại. Hình thức học đó sẽ giúp sinh viên không cảm thấy nhàm chán khi học, và khi ra trường sẽ không bỡ ngỡ vì bắt tay vào bất cứ công việc nào thuộc nhóm ngành mình đã được học trên ghế nhà trường.

Ưu điểm khi học văn bằng 2 trung cấp thú y – khoa thú y trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội

Những năm gần đây, và theo điều tra về nguồn nhân lực tương lai thì ngành thú y là một trong những ngành sẽ thiếu hụt nguồn nhân lực rất nhiều. Chính vì thế khi có bằng trung cấp thú y bạn sẽ có những cơ hội nghề nghiệp rất tốt.

Thời gian học hệ văn bằng 2: 10 tháng

Thời gian linh hoạt phù hợp với nguyện vọng của từng người, đảm bảo thời gian cho những người vừa học vừa làm.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú y Hà Nội yêu cầu những gì?

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Bảng điểm (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 trung cấp thú y chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

VPTS: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899