Những Bước Đơn Giản Để Đăng Ký Cao Đẳng Thú Y Trực Tuyển Năm 2021

Đăng ký xét tuyển trực tuyến hiện nay đang là hình thức xét tuyển được nhiều thí sinh lựa chọn khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Thú y. Đăng ký xét tuyển trực tiếp sẽ giúp giảm chi phí, thời gian cho thí sinh cũng như thông tin đăng ký đến với Ban tuyển sinh của nhà trường được sớm nhất. Vậy đăng ký như thế nào để dễ trúng tuyển và chính xác nhất?

Từ năm 2018, Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội đã quyết định bổ sung thêm hình thức đăng ký trực tuyến bên cạnh 2 hình thức gửi hồ sơ trực tiếp và gửi qua đường bưu điện. Dễ dàng nhận thấy với việc xét tuyển trực tuyến sẽ giúp thí sinh tiết kiệm chi phí, gia tăng cơ hội và tối giản thời gian một cách tối đa. Theo đó, khi lựa chọn cách đăng ký xét tuyển qua website của nhà trường, thí sinh cần nắm rõ ràng  tiến hành làm theo bước theo quy định.

Cao đẳng thú y áp dụng những hình thức tuyển sinh nào trong năm 2019?

Khoa thú y – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thực hiện theo đúng chỉ thị của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Thú y trên phạm vi toàn quốc theo hình thức tuyển thẳng với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT và đảm bảo đạo đức, sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.

Những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước) hoặc các thí sinh đang học lớp 12 chuẩn bị thi kỳ thi THPT Quốc gia, đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng thú y có thể đăng ký xét tuyển bằng những cách dưới đây:

Cách 1: Làm hồ sơ gửi trực tiếp gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội.

Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội.

Với 2 cách trên thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu hướng dẫn sau:

Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2018 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:

• Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, nộp hồ sơ bao gồm:

• Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tải phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2019 của nhà trường bằng cách:

Click tại đây Mẫu đăng ký xét tuyển. Học sinh tải về, in mẫu đăng ký và điền thông tin đầy đủ để hoàn thành hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường.

Địa chỉ phòng tuyển sinh:

Phòng 305, Tòa nhà A, Số 290 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ giúp việc tuyển sinh diễn ra đơn giản cũng như đảm bảo tốt quyền lợi cho thí sinh.

Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ Website Cao Đẳng Thú Y. Đây chính là cách mới nhất cũng như đem đến cho thí sinh nhiều sự tiện lợi. Với cách này thí sinh có thể tiến hành theo chỉ dẫn sau:

• Thí sinh click vào đường link >>Đăng ký xét tuyển trực tuyến<<
  • Thí sinh điền đầy đủ các thông tin
  • Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” để hoàn thành quá trình đăng ký. Ban tuyển sinh của nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.