Ngành Thú y là gì, cách đăng ký học Cao đẳng Thú y 2021

Thí sinh đã biết điểm thi THPT quốc gia, muốn đăng ký học Cao đẳng Thú Y Hà Nội nhưng vẫn chưa hiểu rõ ngành thú y học về những gì ? Hồ sơ xét tuyển và cách đăng ký vào trường như thế nào ?

tuyen-sinh-cao-dang

1. Tìm hiểu về ngành Thú y.

Thú y là ngành học đào tạo ra các bác sĩ thú y, chuyên chăm sóc sức khỏe cho vật nuôi, thú cưng, động vật hoang dã… Ngoài ra, các trang trại chăn nuôi hiện nay cũng luôn cần có sự tư vấn của bác sĩ thú y trong việc phòng chống, điều trị bệnh tật nhằm đảm bảo năng suất trong chăn nuôi.
Theo học ngành thú y sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về:
+ Chẩn đoán và điều trị bệnh cho vật nuôi, thú cưng, động vật hoang dã…
+ Cách sử dụng các loại dược phẩm, vắc xin, hoá chất… để phòng trị bệnh cho động vật
+ Cách xây dựng các mô hình chăn nuôi an toàn, cách đảm bảo sức khoẻ cho vật nuôi trong trang trại.
+ Nắm bắt được luật thú y và thị trường thuốc dành cho động vật
+ Các hiểu biết cần thiết về lĩnh vực chăn nuôi
+ Cách làm việc khoa học, tư duy độc lập, kỹ năng trình bày và làm việc nhóm hiệu quả

cao đẳng thú y hà nội

2. Hồ sơ xét tuyển và cách đăng ký vào Cao đẳng thú y Hà Nội năm 2021

+ Hồ sơ xét tuyển
– Bằng tốt nghiệp THPT( hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2021): 2 bản photo công chứng
– Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng
– Giấy khai sinh: 01 bản sao
– Chứng minh nhân dân (căn cước công dân): 1 bản
– 4 ảnh 3×4

+ Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng thú y Hà Nội năm 2021

Hiện tại, thành phố Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ 16 trong vòng 15 ngày kể từ 06h00 ngày 24/7/2021. Do đó, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vào trường hãy đăng ký theo cách sau:

Bước 1: Truy cập vào website của trường: http://caodangthuyhanoi.edu.vn
Bước 2: Cick vào mục “ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN“ ở baner bên phải website.
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin sinh viên vào Form đăng ký rồi bấm “GỬI“. Nhận được thông báo “bạn đã đăng ký thành công” là thí sinh đã đăng ký xong.
Bước 4: Lưu ý điện thoại, ban tuyển sinh nhà trường sẽ gọi điện hướng dẫn thủ tục hồ sơ.

Phòng tuyển sinh – Cao đẳng Thú y Hà Nội
Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0921 767 899 – 02432 97 96 96