Nên Học Cao Đẳng Thú Y Ở Tỉnh Hay Học Ở Trung Tâm Thành Phố Lớn?

0

Thay vì cho con học Cao đẳng Thú y  tại các trường tỉnh gần nhà, thì một số phụ huynh nhất định chọn trường đào tạo Cao đẳng Thú y tại trung tâm Thành Phố Hà Nội, chấp nhận việc con phải đi học xa nhà.

Vấn đề nên cho con học Cao đẳng Thú y tại trường tỉnh nơi gia đình đang sinh sống, hay chọn trường đào tạo Cao đẳng Thú y tại trung tâm thành phố lớn nhưng xa nhà đang được nhiều phụ huynh quan tâm trong thời điểm này.

Chọn trường Cao đẳng Thú y ở trung tâm thành phố lớn có nhiều ưu điểm hơn

Đa phần các phụ huynh đều đánh giá các trường ở đào tạo ngành Thú y ở tỉnh thường chậm tiến hơn các trường tại trung tâm thành phốHà Nội. Cơ sở vật chất cũng thường không được làm mới theo kịp sự phát triển của ngành thú y trong xu thế xã hội 4.0 hiện nay.

Có nhiều phụ huynh sau khi đưa con đến Cao đẳng Thú y Hà Nội thăm quan, thấy tình trạng cơ sở vật chất của nhà trường cùng hệ thống phòng thực hành, cũng như được sự tư vấn tận tình về cơ hội việc làm ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, có nhiều thí sinh đã nằng nặc đòi đăng ký vào học ngay. Các trường tỉnh không chịu đổi mới theo xu thế phát triển của xã hội ngày càng cao, nên phụ huynh và học sinh không lựa chọn cũng là dễ hiểu.

Theo học ngành Thú y tại Cao đẳng Thú y Hà Nội ngoài việc được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ – hiện đại theo tiêu chuẩn. Sinh viên còn được giới thiệu việc làm tới các hệ thống trại, phòng khám, BV thú y đã ký hợp đồng với nhà trường (phối hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp chia 2 giai đoạn. Ở giai đoạn 1: Tiếp nhập sinh viên tới thực tế, thực tập trong quá trình học. Tới giai đoạn 2: Tiếp nhận sinh viên về làm việc chính thức ngay sau khi ra trường). Điều này giúp học viên được nâng cao kỹ năng tay nghề đồng thời tích lũy được kinh nghiệm làm việc thực tế cũng như kiếm thêm thu nhập từ ngay khi còn trên ghế nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Thú y Hà Nội gồm:

  • Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ trước;
  • Bản công chứng học bạ THPT;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

Điện thoại: 0921 767 899 – 0978 355 191  Tư vấn Zalo: 0921 767 899