LỰA CHỌN HỌC CAO ĐẲNG THÚ Y Ở ĐÂU?

0

Có thể nói, những năm gần đây ngành thú y đang được quan tâm nhiều hơn bởi theo những nghiên cứu và phân tích về ngành nghề thì ngành thú y nằm trong top những ngành sẽ thiếu hụt nhân lực trong những năm tới. Vậy nên lựa chọn học thú y ở đâu, đối tượng tuyển sinh, cách thức nhận hồ sơ như thế nào là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất mỗi mùa tuyển sinh? Chất lượng đào, môi trường dạy và học luôn là điều mà sinh viên luôn boăn khoăn và cũng chính là yếu tố mà Nhà trường luôn quan tâm nghiên cứu để đảm bảo sinh viên được học tập tốt nhất với lựa chọn của mình.

Học Cao Đẳng Thú Y cơ hội nghề nghiệp tương lai mở rộng!

Nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp gần đây – số lượng sinh viên đã qua đào tạo ngành thú y ra trường không đủ cho nhu cầu của các cơ quan nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp…của nhóm ngành này, thí sinh cũng đổ xô đăng ký xét tuyển ngành này. Tuy nhiên, việc lựa chọn học cao đẳng thú y ở đâu thí sinh luôn phải cân nhắc và có sự tìm hiểu rõ ràng bằng cách đặt ra cho mình những câu hỏi: điều kiện để được học ở trường? Chất lượng và môi trường đào tạo ra sao? Khi ra trường tấm bằng đó sẽ giúp bạn có cơ hội làm việc ở những vị trí nào?

Học Cao Đẳng Thú Y ở đâu?

Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng thú y – khoa thú y Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định của Bộ giáo dục. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học.

Đối tượng tuyển sinh cao đẳng thú y như thế nào?

Năm 2019, cao đẳng thú y thông báo đối tượng tuyển sinh bao gồm tất cả các bạn tốt nghiệp THPT trở lên không quy định năm tôt nghiệp và cũng không giới hạn độ tuổi. Chỉ cần thí sinh có đạo đức tốt, đảm bảo sức khỏe để học tập.

Khi ra trường tấm bằng đó sẽ giúp bạn có cơ hội làm việc ở những vị trí nào?

 • Làm việc tại các cơ quan thú y (Cục, Viện nghiên cứu, Chi cục thú y Tỉnh, Trạm thú y quận huyện).
 • Cơ quan nghiên cứu và chuyển giao khoa học kỹ thuật thú y, cơ sở chăn nuôi, cơ sở chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, các cơ sở bảo vệ môi trường sinh thái
 • Phòng xét nghiệm thú y khoa
 • Các phòng mạch, bệnh xá hay bệnh viện thú y
 • Cộng tác hay phối hợp nghiên cứu, sản xuất, thử nghiệm thuốc với các viện (hãng, cơ sở) bào chế các hóa chất, thuốc, biệt dược, vắcxin phòng chống bệnh đặc hiệu hay công tác tại các bệnh viện (bệnh xá) thú y hoặc các cửa hàng chuyên doanh dược thú y.

Các bạn có nguyện vọng học ngành thú y nộp hồ sơ như sau:

 1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 3. Bằng (photo công chứng)
 4. Học bạ hoặc bảng điểm (photo công chứng)
 5. Giấy khai sinh.
 6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học ngành thú y chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0921 767 899 – 02432 97 96 96