Khóa học văn bằng 2 trung cấp thú y đập tan nỗi lo thất nghiệp!

0

Hiện nay, có rất nhiều sinh viên khi học ra trường nỗi lo thất nghiệp luôn luôn là áp lực hàng đầu. Bởi vì, tình trạng chung khi các bạn đăng ký nguyện vọng ngành học, các bạn chưa có sự tư vấn, nghiên cứu rõ ngành mà mình theo học cũng như cơ hội nghề nghiệp tương lai của nghành đó. Chính vì thế khi ra trường, bạn loay hoay với tấm bằng và không biết hướng đi rõ ràng cho bản thân là gì.

Theo báo cáo điều tra, hiện nay, cả nước có 857.000 người thất nghiệp và 1,3 triệu người thiếu việc làm. Con số này tăng nhiều so với các thời điểm trước, và chắc chắn con số thực tế còn lớn hơn nhiều so với thống kê. Thực tế là hơn 60% sinh viên ra trường không có việc làm hoặc phải làm những công việc tạm thời, không đúng với chuyên ngành.

Vậy để giải quyết tình trạng đó, sinh viên nên làm gì? Thực trạng vài năm gần đây, có rất nhiều người đã tìm được một hướng đi mới, đã lựa chọn rẽ sang một hướng mới có sự nghiên cứu rõ ràng và thiết thực với nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội hơn, đó là học Văn bằng 2 Trung cấp Thú y.

Trong những năm gần đây và tương lai sắp tới, nguồn nhân lực đã qua đào tạo ngành thú y là vô cùng lớn bởi vì nhóm ngành này đang thiếu hụt rất nhiều.

Học văn bằng 2 trung cấp thú y – khoa thú y Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội cần điều kiện gì? Học thời gian bao lâu và khi ra trường có được liên thông không và bằng được cấp có phải bằng chính quy hay không?

Điều kiện để được học văn bằng 2 trung cấp thú y rất đơn giản đó là: Bạn đã tốt nghiệp và có bằng ở một ngành nghề bất kỳ nào đó từ trung cấp trở lên.

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp thú y: thời gian linh hoạt có thể đăng ký theo nguyện vọng học, đối với những người đang đi làm sẽ rất hợp lý cho việc vừa học vừa làm. Thời gian cả khóa học là 10 tháng.

Khi ra trường được cấp bằng chính quy hay không và có được liên thông không?

Học văn bằng 2 là hình thức chuyển đổi ngành này sang ngành khác, học văn bằng 2 trung cấp thú y là hình thức chuyển đổi từ ngành khác sang ngành thú y. Hiện nay xu thế học văn bằng 2 trung cấp thú y rất nhiều bởi cơ hội nghề nghiệp nhóm ngành này trong tương lai sẽ rất phát triển.

Tuy nhiên, đại đa số nhiều người luôn băn khoăn liệu rằng học văn bằng 2 trung cấp thú y thì tấm bằng khi ra trường có phải bằng chính quy và có giá trị như bằng đầu tiên hay không? Sự băn khoăn đó cũng không phải thừa và là lẽ đương nhiên, bởi hiện nay cũng đã xuất hiện nhiều cơ sở đào tạo chưa được cấp phép của Bộ mà tự ý đào tạo, kéo theo khi học xong mà bằng không được công nhận.

Học Văn bằng 2 Trung cấp thú y – Khoa thú y Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội bạn sẽ không phải suy nghĩ lo lắng về vấn đề bằng cấp. Bởi trường là nơi đào tạo ngành thú y có chất lượng tốt nhất thuộc hàng đầu và theo đúng quy định của Bộ Giáo dục.

Khi sinh viên sau khi tốt nghiệp và nhận bằng trung cấp của nhà trường, sinh viên được phép liên thông lên cao đẳng thú y hệ chính quy của nhà trường ngay khi có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú y Hà Nội yêu cầu những gì?

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Bảng điểm (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 trung cấp thú y chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

VPTS: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899