Khai Giảng Lớp Mới Văn Bằng 2 Trung Cấp Thú Y Vào Tháng 6 Sắp Tới

0

Có thể thấy, trong những năm gần đây, thị trường đầu ra cho các sản phẩm chăn nuôi phát triển rất tốt. Ngành Thú y, Chăn nuôi được Nhà nước đẩy mạnh đầu tư, phát triển ở nhiều lĩnh vực cần lao động như: vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh động vật…

Thế nhưng, theo thống kê đến năm tới 2020, Việt Nam sẽ thiếu khoảng 3,2 triệu nhân lực trong nhóm ngành Nông – Lâm – Ngư nghiệp, bao gồm ngành Thú y. Thực trạng số lượng trường đào tạo uy tín chất lượng cũng như sinh viên ra trường hàng năm của nhóm ngành này không nhiều, trong khi thị trường việc làm thì “ráo riết” cần người tài. Vậy giải pháp để cân đối nguồn lao động là gì?

Giải quyết vấn đề thất nghiệp với lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Thú y

Việc lựa chọn sai ngành nghề dẫn đến tình trạng dù cho có học 2 năm, 3 năm hay 4 -5 năm bạn vẫn loay hoay với những công việc tạm thời, không đúng với năng lực cũng như ước mơ về thu nhập của bạn. Tình trạng đó diễn ra rất nhiều, bởi vì khi lựa chọn ngành nghề bạn chưa tìm hiểu sâu về tiềm năng tương lai của ngành nghề đó.

Để giải quyết tình trạng đó, các bạn trẻ sẽ phải tìm cho mình con đường mới để có những định hướng rõ ràng trong tương lai. Sự lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Thú y là một sự lựa chọn rất đúng đắn – bởi đây được xem là ngành nghề không bao giờ ngừng phát triển.

Đối tượng học văn bằng 2 trung cấp thú y: những bạn đã có bằng trung cấp trở lên một ngành nghề khác muốn học thêm ngành trung cấp thú y. Đây cũng là sự lựa chọn thông minh nếu bạn muốn tìm hướng đi mới để phát triển cho công việc của mình.

Thông tin tuyển sinh và khai giảng lớp Văn bằng 2 Trung cấp thú y tháng 6/2019

Hiện tại Nhà trường đã và đang nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh, những thí sinh đủ điều kiện có nguyện vọng học nên làm hồ sơ sớm để được đi học lớp mới nhất.

Thời gian học của lớp văn bằng 2 trung cấp thú y sẽ rất linh hoạt, tạo điều kiện cho các bạn vừa học vừa làm:

  • Lớp học thứ 7, chủ nhật
  • Lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6

Thời gian khai giảng lớp mới nhất vào tháng 6 năm 2019

Tổng thời gian học của khóa: 10 tháng

Học phí: 600.000 VNĐ/ 1 tháng

Ra trường bạn sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy, được liên thông lên bậc học cao hơn khi có nhu cầu theo quy định của Bộ.

Hiện tại nhà trường đang nhận hồ sơ vì vậy các bạn có nguyện vọng học làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú y Hà Nội như sau:

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Bảng điểm (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 trung cấp thú y chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899.