Cao Đẳng Thú Y Hà Nội hướng dẫn đăng ký trực tuyến hệ chính quy

0

Trong năm học 2019-2020, để tạo điều kiện thuận tiện nhanh chóng nhất cho thí sinh khi đăng ký xét tuyển, Ban tuyển sinh Cao đẳng thú y sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký xét tuyển trực tuyến qua wedsite của nhà trường.

Tại sao Cao đẳng thú y – khoa thú y cao đẳng Hùng Vương Hà Nội lại mở hình thức đăng ký trực tuyến?

Những năm trước đây, các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc gặp phải một vấn đề rất khó khăn trong các kỳ tuyển sinh. Bởi vì hầu hết các thí sinh và phụ huynh trên các tỉnh thành đều rất bất tiện khi phải đi lại nhiều lần, xe cộ đông đúc, thí sinh cùng lên Hà Nội một thời điểm nên nhà trọ không có, tốn kém cả về kinh phí lẫn sức khỏe. Chính vì vậy, năm 2019 cao đẳng thú y – khoa thú y Trường cao đẳng Hùng Vương Hà Nội sẽ mở hình thức xét tuyển online cho tất cả các thí sinh.

Cao đẳng Thú y Hà Nội – Khoa thú y Trường Cao Đẳng Hà Nội thực hiện chủ trương Tổng cục dạy nghề – Bộ Lao động Thương binh & Xã hội thông báo chính thức đưa hình thức Đăng kí xét tuyển Trực tuyến vào tuyển sinh. Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho thí sinh và phụ huynh đăng kí xét tuyển vào Cao đẳng Thú y Hà Nội, tránh tình trạng lộn xộn tại các điểm tuyển sinh, giảm phiền hà cũng như chi phí trong việc đi lại của thí sinh và phụ huynh.

Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng thú y Hà Nội bằng cách nào?

Áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh, nhà trường đã mở hình thức đăng ký trực tuyến bằng cách truy cập vào wedsite của trường.

Thí sinh truy cập vào wedsite: http://caodangthuyhanoi.edu.vn/  sau đó thao tác click chuột vào hình ảnh >>ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN<< phải của wedsite, sau đó khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite.

Như vậy, thông tin đăng ký của thí sinh đã đến với nhà trường, ban tuyển sinh sẽ trực tiếp gọi điện thông báo kết quả tuyển sinh và hướng dẫn giải đáp thêm những thắc mắc của thí sinh, phụ huynh.

Điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Thú y Hà Nội: Là tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc, không phân biệt năm tốt nghiệp, không giới hạn độ tuổi.

Ngoài hình thức đăng ký trực tuyến học cao đẳng thú y , thí sinh có thể chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp phòng tuyển sinh của nhà trường theo một trong hai địa chỉ sau đây:

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

VPTS: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899 – 0978 355 191

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  4. Học bạ THPT (photo công chứng).
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.