Học ngành thú y ở đâu?

0

Với những bạn trẻ đang muốn theo học ngành thú y thì câu hỏi “học ngành thú y ở đâu?” là vấn đề được nhiều người quan tâm. Điều này cũng dễ hiểu bởi muốn học tốt bất cứ ngành nào, lĩnh vực nào thì việc chọn trường theo học là vấn đề cốt lõi. Nên học ngành thú y ở đâu? Trường nào đào tạo ngành thú y uy tín?… Đó là hàng loạt câu hỏi sẽ được trả lời trong bài viết này.

Trường nào đào tạo ngành thú y uy tín?

Nếu như bạn đang tự hỏi “nên học ngành thú y ở đâu?” có nghĩa là bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ học tin cậy. Và nếu muốn có được câu trả lời chính xác trước hết bạn phải biết ngành Thú y được đào tạo ở những trường nào?

Theo đó, với những bạn không đủ khả năng bước vào cánh cửa Đại học thì Cao đẳng thú y Hà Nội chính là một địa chỉ đào tạo thú y uy tín được nhiều phụ huynh cũng như học sinh tin tưởng trong nhiều năm qua.

Mặc dù khi xây dựng chương trình đào tạo, mỗi trường sẽ có những điều chỉnh riêng, song sinh viên khi theo học ngành Thú y nhìn chung trước hết sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu. Theo đó, sau khi ra trường các học viên có thể chuẩn đoán những căn bệnh phổ biến ở vật nuôi. Bên cạnh đó, bác sĩ thú y còn được học về các loại hóa chất, dược phẩm, vacxin phòng trị bệnh cho vật nuôi,…

Cùng với những bài học lý thuyết, nhà trường còn chú trọng trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng mềm khác. Cụ thể, nhà trường sẽ định hướng đào tạo các ngành thú y theo sát thực tế, gắn kết chặt chẽ với nhu cầu thực tiễn của nền y học và kinh tế – xã hội hiện đại.

Chính vì vậy, nhà trường sẽ thường xuyên có những hoạt động, chương trình để sinh viên ngành thú y có thể phát triển năng lực của mình một cách toàn diện. Được biết, khi theo học ngành thú y tại trường Cao đẳng thú y Hà Nội sinh viên còn được tạo điều kiện để rèn luyện thêm những kỹ năng mền khác như giao tiếp, thuyết trình, ngoại ngữ,..

Ngành thú y lấy bao nhiêu điểm?

Mức điểm trúng tuyển ngành thú y cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm? Theo đó, thường thì mỗi trường sẽ có một mức trúng tuyển khác nhau, để chắc chắn bạn nên tham khảo kỹ các mức trúng tuyển của từng trường để có được lựa chọn phù hợp.

Với trường Cao đẳng thú y Hà Nội nhà trường tuyển sinh theo hình thức “Xét tuyển” trên phạm vi toàn quốc.  Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng, Trung cấp Thú Y Hà Nội nộp hồ sơ tại:

  • CƠ SỞ 1: Địa chỉ Phòng 204 – Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội (Gần bến xe Hà Đông cũ, bến xe Yên Nghĩa). Điện thoại tư vấn: 04. 85.88.85.86 – 0967.983.866
  • CƠ SỞ 2: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432.97.96.96

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời phần nào cho sự trăn trở “Học ngành Thú y ở đâu?”.