Hãy đăng ký học Cao đẳng thú y Hà Nội, đừng để điểm cao vẫn rớt đại học.

0

Năm 2021, theo khảo sát của các chuyên gia phổ điểm thi tốt nghiệp THPT được đánh giá là tăng cao ở nhiều môn thi. Hơn nữa số lượng bài thi có điểm 8 trở lên nhiều, điểm chuẩn đại học năm nay dự kiến sẽ tăng so với các năm trước.

1. Năm 2021, học cao đẳng thú Y trường công lập là sự lựa chọn tối ưu.

Điểm thi tốt nghiệp THPT năm nay cao hơn năm trước, do đó những thí sinh đạt 25-26 điểm vẫn có thể không trúng tuyển đại học nếu không cân nhắc, nghiên cứu kỹ khi chọn lựa nguyện vọng. Trường hợp có điểm thi cao vẫn không đỗ nguyện vọng nào hoặc không trúng tuyển vào ngành mình yêu thích không phải là hiếm gặp.

cao-dang-thu-y-cong-lap

Do đó, các em không nên tập chung nộp nguyện vọng vào những trường top đầu, những ngành có tỷ lệ cạnh tranh cao mà nên lựa chọn ngành mình yêu thích, có tỷ lệ cạnh tranh tương đối. Việc lựa chọn học cao đẳng trường công lập, đào tạo chuyên sâu về thực hành cũng là sự lựa chọn rất đúng đắn.

Cao đẳng thú y Hà Nội, là một trong những trường công lập top đầu tại Hà Nội. Với phương châm đào tạo gắn liền với thực hành, khung chương trình đào tạo của nhà trường số tiết thực hành chiếm đến 70%. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cầm tay chỉ việc, giúp sinh viên trau dồi được những kỹ năng quý báu, tay nghề ổn định ngay khi còn học trên ghế nhà trường.

2. Lý do nên chọn theo học cao đẳng thú y Hà Nội, thay vì lựa chọn đại học.

Thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng thú y hệ chính quy.

Khung chương trình đào tạo cao đẳng thú y Hà Nội với số tiết thực hành chiếm đa số (~ 70%) sẽ giúp sinh viên trau dồi & rèn luyện kỹ năng tay nghề thành thục. Thay vì lựa chọn đại học, có tỷ lệ cạnh tranh đầu vào cao, khung chương trình đại học thiên về lý thuyết hàn lâm…
Tốt nghiệp cao đẳng Thú y sinh viên hoàn toàn có thể tự tin đi xin việc tại các phòng khám, bệnh viện thú y hay các viện nghiên cứu, trạm thú y, tri cục thú y….Đặc biệt, tốt nghiệp cao đẳng sinh viên được cấp bằng chính quy – thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, dễ dàng đăng ký thi liên thông lên đại học.

cao đẳng thú y trường công lập

3. Thủ tục đăng ký xét tuyển cao đẳng Thú Y Hà Nội

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường. Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo mẫu:
– Bằng tốt nghiệp THPT( hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2021): 2 bản photo công chứng
– Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng
– Giấy khai sinh: 01 bản sao
– Chứng minh nhân dân (căn cước công dân): 1 bản
– 4 ảnh 3×4
Cách 2: Nộp hồ sơ trực tuyến:
Thí sinh click vào link >>ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN<< và điền đầy đủ thông tin theo mẫu trong form đăng ký rồi bấm GỬI. Khi nhận được thông báo “Bạn đã đăng ký xét tuyển thành công” là xong. Tiếp theo là chú ý điện thoại, ban tuyển sinh nhà trường sẽ gọi điện tới hướng dẫn.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh hồ sơ về trường theo:
Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0921.767.899 – 02432 97 96 96