Hạnh Kiểm Trung Bình Có Ảnh Hưởng Đến Kết Quả Xét Tuyển Cao Đẳng Thú Y 2020?

Khi nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học, ngoài trình độ học vấn thì phẩm chất đạo đức cũng là yếu tố quan trọng mà thí sinh cần có khi tham gia xét tuyến. Khoa thú y – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội cũng có những quy định về phẩm chất đạo đức đối với các thí sinh, như vậy trường hợp thí sinh bị hạnh kiểm trung bình có được xét tuyển Cao đẳng thú y không?

Những lưu ý cần biết khi tham gia xét tuyển Cao đẳng thú y 2020 hệ chính quy

Thực hiện đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng thú y  – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội cần đảm bảo trình độ học vấn cũng như phẩm chất đạo đức. Theo đó các thí sinh đã tốt nghiệp THPT sẽ đủ điều kiện học vấn khi đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh có phẩm chất đạo đức cũng như không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên theo quy chế tuyển sinh năm 2020 hiện đang có phần thay đổi nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào các trường Cao đẳng, Đại học nên hiện nhiều thí sinh có nhiều thắc mắc cũng như băn khoăn không biết khi có hạnh kiểm trung bình năm lớp 10 và 11 thì liệu có được tham gia tuyển sinh trong hay không?

Theo quy chế của Bộ LĐTB –XH, thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú y cần đáp ứng điều kiện:

• Đã Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc Văn hóa tương đương (Không giới hạn độ tuổi và năm tốt nghiệp)
  • Xếp loại hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt loại Khá trở lên.

Như vậy theo các điều kiện trên có thể thấy chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT và hạnh kiểm năm 12 đạt loại khá các em hoàn toàn có đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng thú y hệ chính quy năm 2019.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng thú y cần những gì?

Thí sinh đảm bảo tốt yêu cầu trên sẽ cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà trường để làm thủ tục xét tuyển, hiện tại nhà trường đã chính thức nhận hồ sơ xét tuyển của tất cả các đối tượng thí sinh

Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2019 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:

• Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, nộp hồ sơ bao gồm:

• Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tải phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2019 của nhà trường bằng cách:

Click tại đây Mẫu đăng ký xét tuyển. Học sinh tải về, in mẫu đăng ký và điền thông tin đầy đủ để hoàn thành hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng thú y chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về Ban tuyển sinh theo địa chỉ:

Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899.