Giao hữu bóng đá Sinh viên Cao đẳng Thú y Hà Nội

0

Kết quả trận đấu giao hữu bóng đá nam giữa 2 lớp K2C vs K13 – DVTY trong khuôn khổ chương trình "Football Got Talent" nhằm tìm kiếm tài năng bóng đá của Cao đẳng Thú y Hà Nội để hướng tới giải bóng đá sinh viên sắp tới.

Trước khi trận đấu diễn ra thì K2C – DVTY được các chuyên gia đánh giá cao hơn khi sở hữu trong đội hình tới 5 cầu thủ thuộc đội tuyển trường, cùng với nối đá gắn kết và hiểu ý nhau trong từng đường bóng khi đã trải qua mùa giải trước. Nổi bật có: Chinh Xavi (tiền đạo chủ lực với những pha xử lí bóng tinh tế và dứt điểm gọn gàng, những pha leo biên thần tốc và những cú nã đại bác bằng chân trái đã trở thành thương hiệu ở mùa giải trước)…

Đội hình K13-DVTY thì toàn bộ đều là ẩn số khi chỉ tập trung đội tuyển trước khi trận đấu diễn ra có 1 tuần ngắn ngủi, nhưng có nguir13-DVTY cũng chẳng kém cạnh các đàn anh khi sở hữu trọng đội hình rất nhiều tuyển thủ trẻ thuộc biên chế đội tuyển các tỉnh đã đi thi đấu bán chuyên và đạt nhiều thành tích.

Trận đấu đã được diễn ra với chất lượng chuyên môn rất cao và niềm vui cuối cùng dành cho đội có sức trẻ, sự may mắn và tận dụng cơ hội tốt hơn. Đó chính là K13-DVTY đã xuất sắc dành chiến thắn 3-2. Chiến thắng với tỉ số sát nút này hứa hẹn sẽ sớm có trận thi đấu lượt về dành cho cả 2 đội.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi giao hữu bóng đá: