ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG THÚ Y NĂM 2019?

0

Mùa tuyển sinh 2019 đã chính thức khởi động hứa hẹn nhiều thay đổi mới để tiếp nối những thành công của mùa tuyển sinh 2018. Được biết năm nay, Cao Đẳng Thú Y Tại Hà Nội đã có thông báo về đối tượng tuyển sinh, hình thức xét tuyển cũng như cách thức nộp hồ sơ. Như vậy, chắc hẳn những bạn thí sinh có nguyện vọng học ngành thú y cần nắm rõ để biết rằng mình có thuộc đối tượng đủ điều kiện xét tuyển hay không?

Những thí sinh như thế nào sẽ đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường?

Thời điểm này, hầu hết tất cả các trường Cao Đẳng, Đại Học trên toàn quốc đều bước vào mùa tuyển sinh 2019, Cao Đẳng Thú Y Tại Hà Nội cũng vậy. Năm nay nhà trường sẽ tăng chỉ tiêu một số ngành mũi nhọn của trường, trong đó có Ngành thú y, bởi vì đây là ngành học được thí sinh đánh giá cao và lựa chọn đăng ký xét tuyển nhiều do sự phát triển cũng như tiềm năng tương lai của nhóm ngành này. Theo đó, đối tượng xét tuyển vào trường cũng được nhà trường quy định rõ ràng theo quy chế của Bộ giáo dục, tất cả những bạn tốt nghiệp THPT trở lên, phẩm chất đạo đức tốt, điều kiện sức khỏe đảm bảo học tập sẽ đủ điều kiện tham gia xét tuyển vào trường.

Để tạo cơ hội cho những bạn muốn nâng cao giá trị tấm bằng hoặc muốn học thêm ngành thú y khi đã tốt nghiệp trung cấp trở lên nhóm ngành khác, mùa tuyển sinh 2019 Nhà trường cũng đã thông báo bắt đầu tuyển sinh đối với hệ văn bằng 2 trung cấp thú y, liên thông cao đẳng thú y.

Nhà trường tuyển sinh bằng những phương thức gì để tạo điều kiện cho thí sinh đủ điều kiện học có cơ hội trúng tuyển?

  • Điều kiện cần: Tham gia kỳ thi quốc gia THPT 2019 đồng thời có đăng ký sử dụng điểm thi để xét tuyển vào các trường CĐ, ĐH.
  • Điều kiện đủThí sinh đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và đồng thời không có môn nào bị điểm liệt.

Phương thức xét tuyển thẳngÁp dụng cho đối tượng thí sinh đạt các giải Nhất, Nhì, Ba thuộc các môn thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Thành phố trở lên.

Phương thức xét tuyển thẳng theo đặt hàng và học bổng của doanh nghiệpNăm 2019 này, nhà trường sẽ tăng cường hợp tác với khối doanh nghiệp ngoài việc đảm bảo cơ sở thực hành thực tập cho sinh viên theo tiêu chí “học đi đôi với hành”, bao tiêu đầu ra cho học viên sau khi tốt nghiệp, nhà trường còn nhận những đơn đặt hàng nguồn  nhân lực chất lượng cao theo yêu cầu đặc thù riêng của doanh nghiệp.

Thí sinh có nguyện vọng học ngành thú y làm hồ sơ như sau:

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Học bạ (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng thú y chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0921 767 899 – 02432 97 96 96