CÓ ĐƯỢC XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG THÚ Y CHÍNH QUY BẰNG HỌC BẠ THPT?

0

Ngành Thú Y là một trong những ngày phát triển và quan trọng trong những năm gần đây cũng như tương lai xa hơn nữa, bởi vì ngành thú y ảnh hưởng chính để sức khỏe vật nuôi, vấn đề dịch bệnh…cũng chính là ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Do đó nhu cầu học ngành thú y cũng ngày một cao, và các bạn thí sinh có nguyện vọng học ở trường luôn thắc mắc có được xét tuyển học Cao đẳng thú y hệ chính quy bằng Học bạ THPT không?

Nắm được những khó khăn trong vấn đề thiếu hụt nhân lực ngành thú y đã qua đào tạo những năm sắp tới, và nhu cầu học của thí sinh, năm học 2019 Cao đẳng thú y – Khoa Thú y Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội xét tuyển Cao Đẳng Thú Y hệ chính quy bằng Học Bạ THPT.

Bao giờ Cao đẳng thú y – Khoa thú y Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển?

Năm 2019, để giúp thí sinh có được định hướng nghề nghiệp rõ ràng từ đó sẽ có hướng đi từ trước, các thí sinh không phải lo lắng khi mỗi mùa tuyển sinh đến lượng thí sinh đi nộp hồ sơ là quá nhiều. Năm nay, trường sẽ nhận hồ sơ Cao đẳng thú y bắt đầu từ tháng 1 đầu năm 2019, để những thí sinh đã đủ điều kiện chủ động nộp hồ sơ sớm và có sự tư vẫn kĩ của Ban tuyển sinh nhà trường.

Điều kiện được học Cao đẳng thú y bằng hình thức xét học bạ THPT là như thế nào?

Là một trong những ngành mũi nhọn của trường, với sự đào tạo lý thuyết song song với thực hành trải nghiệm hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nên nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện để nhiều thí sinh có nguyện học được đi học, tuy nhiên cũng sẽ có những điều kiện nhất định để chất lượng sinh viên ra trường luôn là top đầu trong nguồn nhân lực của ngành.

Trong năm 2019, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng thú y qua hình thức xét học bạ THPT với những thí sinh đủ điều kiện sau:

Thí sinh phải là công dân Việt Nam, không đan trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án, thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe tham gia vào quá trình học tập.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  4. Học bạ THPT (photo công chứng).
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Khoa Thú y nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về một trong các địa chỉ sau:

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

VPTS: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899